เจอแบบนี้ไม่รักได้ไง! แฟนคลับ Tom Holland ถ่ายรูปเลียนแบบเขา สุดท้ายได้เจอตัวจริง!!

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีดารา หรือศิลปินในดวงใจ คุณคงเข้าใจดีว่าการได้พบกับดาราสุดโปรดตัวเป็นๆ นั้นมันยิ่งกว่าความฝันที่เป็นจริงมากแค่ไหน

เช่นเดียวกับสาวน้อย Tori Bernal ช่างภาพวัย 19 ปีจากรัฐแอริโซนา ผู้มีทุ่มเทเวลาไปกับการติดตามและถ่ายภาพในมุมที่คล้ายกันกับ Tom Holland ใช่แล้ว เธอเป็นแฟนเกิร์ลของพ่อหนุ่มสไปดี้นั่นเอง!!

 

ด้วยความที่ Tori เป็นแฟนตัวยงของ Spider-Man เธอเลยคิดโปรเจคเล็กๆ ซึ่งเป็นที่มาของภาพถ่ายคอลเลคชั่น “Tom Holland ใน GQ Shoot ปี 2017

.

 

เธอตั้งใจกับโปรเจคนี้มาก ขนาดที่ว่าลงทุนดูรายละเอียดเพื่อหาสถานที่และเสื้อผ้าที่ดูคล้ายกัน มีทั้งที่ซื้อมา ประยุกต์จากของเดิม หรือไม่ก็ไปยืมบ้านเพื่อนเพื่อเป็นสถานที่ถ่ายทำ

.

.

.

.

.

 

และแล้วความชื่นชอบของเธอก็ไปจนถึงฝั่งฝัน เมื่อภาพถ่ายนั้นกลายเป็นกระแสไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ต จนกระทั่ง Tori ได้พบกับ Tom Holland ตัวจริงเสียงจริงในงาน Comicpalooza ที่รัฐเท็กซัส

.

 

แถมพ่อหนุ่มสไปดี้ยังเอ่ยปากทักเธอถึงเรื่องภาพถ่ายด้วยว่า “นี่คือคุณใช่มั้ย? เมื่อวานนี้มันกลายเป็นไวรัลที่ดังมากๆ เลยนะ!!

แหม ก็น่ารักขนาดนี้ แฟนๆ จะไม่รักได้ยังไง งานนี้สาว Tori ก็เลยเหมือนกับได้รับแรงใจในการเป็นแฟนเกิร์ลเพิ่มขึ้นอีก 100% เลยล่ะ :)

ที่มา : boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ