สุดชิลล์กับโรงแรมสุดเก๋ ลอยตัวเหนือน้ำในหน้าร้อน ถูกแช่แข็งในหน้าหนาว แบบนี้ฟิน!!

ณ เมือง Harads ทางตอนเหนือของแลปแลนด์ กำลังจะเปิดให้บริการโรงแรมสุดชิลล์ภายในปีนี้ โดย Arctic Bath Hotel จะเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนเพื่อสุขภาพซึ่งลอยเด่นเหนือแม่น้ำ Lule River ที่ประเทศสวีเดน

 

 

ซึ่งในฤดูร้อนโรงแรมนี้จะลอยตัวบนน้ำ ส่วนฤดูหนาวก็จะล้อมรอบท่ามกลางน้ำแข็ง ดูเป็นไอเดียที่เข้าท่ามากใช่มั้ยล่ะ

ภายในมีสิ่งของอำนวยความสะดวกที่จะทำให้โรงแรมกลายเป็นสถานที่อันเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย สบายใจผู้เข้าพัก

 

 

ทั้งยังมีสระว่ายน้ำตั้งอยู่ภายในใจกลางของโรงแรม เป็นสถานที่แบบเปิดโล่งปลอดโปร่ง อุณหภูมิอยู่ที่ 4 องศาเซลเซียส

ซึ่งหลังจากกระโดดลงไปในสระว่ายน้ำแล้วคุณสามารถเข้าไปอุ่นร่างกายได้ในห้องซาวน่าทั้ง 4 แห่งของโรงแรม หรือกระโดดลงไปในอ่างน้ำร้อนก็ยังได้ หรือจะท้าทายหน่อยด้วยการกระโดดออกไปแช่แข็งนอกห้องอาบน้ำ

 

 

นอกจากนี้ ยังมีบริการสปาทรีทเมนท์ การนวด ทรีทเมนท์หน้า และสปาอื่นๆ อีกมากมาย และเมื่อรู้สึกดื่มด่ำจนเต็มอิ่มแล้วก็มุ่งหน้ากลับไปยังห้องนอนที่มีทั้งหมด 6 ห้องลอยตัวแยกออกจากศูนย์กลางหลัก

เพื่อให้คุณรู้สึกเต็มที่ถึงความสงบและความสันโดษ โดยแต่ละห้องกรุด้วยหน้าต่างบานใหญ่ ซึ่งหากโชคดีหน่อยก็จะได้ชมแสงเหนือใต้ผ้าห่มอย่างโรแมนติก

 

 

พนักงานของโรงแรมกล่าวว่า “รูปทรงวงกลมของสปาและ Arctic Bath สร้างสภาพแวดล้อมที่ได้รับการคุ้มกันเพื่อเป็นที่พักพิงแก่แขก เป็นสวรรค์แห่งการผ่อนคลาย ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมแบบอาร์กติกในท้องถิ่น

 

 

ซึ่งคุณสามารถสัมผัสกับอ่างอาบน้ำสปาและพักค้างคืนในห้องที่ลอยตัวเหนือน้ำหรือแช่อยู่บนน้ำแข็ง ซึ่งขึ้นอยู่กับฤดูกาลนั้นๆ

นี่คือประสบการณ์อาร์กติกที่ไม่เหมือนใครจริงๆ อาคารทั้ง 7 ยึดตัวอย่างปลอดภัยไม่ว่าจะลอยตัวอย่างอิสระบนแม่น้ำหรือแช่อยู่บนน้ำแข็ง”

 

 

เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวในฝัน สวรรค์ของคนรักความสงบและสันโดษโดยแท้ แถมยังมีโอกาสได้ชมแสงเหนืออยู่ในห้องพักแบบฟินๆ อีกต่างหาก

 

ที่มา metro.co.uk

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ