เที่ยวแบบฉบับคุณกับ Traveloka จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษได้คุ้มค่าในงบประหยัด!!

หากคุณเป็นคนชอบเดินทางและอยากบันทึกเรื่องราวในแบบของตัวเอง นี่อาจเป็นทางที่ตอบโจทย์ของคุณมากที่สุด!!

มาเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ กับ Traveloka เพื่อปลดปล่อยอิสระในการเดินทางแบบที่คุณชอบ ได้ท่องเที่ยวในแบบที่ตัวคุณต้องการหรือที่เรียกว่า “Life your way” อย่าให้ใครมากำหนดว่าชีวิตของคุณจะสนุกอย่างไร มาเป็นผู้ริเริ่มการออกเดินทางในแบบฉบับที่เป็นของคุณเอง

แค่คลิก Traveloka ตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มก็จะออกมาให้คุณได้เลือกมากมาย แถมในบทความนี้ เรายังมีคำแนะนำเพื่อให้คุณสามารถจองตั๋วได้คุ้มค่ามากที่สุด และได้ท่องเที่ยวในแบบฉบับสไตล์ที่ใช่ ห้ามพลาดค่ะ :D

 

ตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ

 

จองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษโดนใจไปกับ Traveloka

หากคุณต้องการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษราคาพิเศษ เราแนะนำให้คุณจองตั๋วกับ Traveloka ซึ่งจะมีดีลและโค้ดส่วนลดให้คุณได้รับความคุ้มค่าในการจองตั๋วอย่างแน่นอน

แถมในการจองนั้นยังไม่มีค่าธรรมเนียมการตัดบัตร หรือค่าธรรมเนียมการจองที่สูงเกินไปอีกด้วย โดยวันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับในการจองตั๋วไปอังกฤษให้ได้ราคาดีกับ Traveloka กันค่ะ :)

 

เช็กราคาตั๋วที่ตรงกับงบของคุณ

หากคุณดำเนินการเลือกวันที่จะเดินทาง App Traveloka จะแสดงราคาตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษที่ต่ำสุดของวันนั้นให้คุณดู ซึ่งจะทำให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นว่าควรเลือกเดินทางวันไหนดี

 

 

เปรียบเทียบความคุ้มค่าและราคา

Traveloka จะมีการเปรียบเทียบราคาของแต่ล่ะสายการบิน และช่วงเวลา พร้อมทั้งข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเช่น น้ำหนักกระเป๋า อาหารบนเครื่อง หรือการจัดที่นั่ง เพื่อให้คุณเลือกตั๋วในราคาที่คุ้มค่า และตอบโจทย์การเดินทางของคุณมากที่สุด โดยตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษที่แนะนำจะอยู่ด้านบนสุดของหน้าเว็บ

 

กดสมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารโปรโมชั่น หรือดีลดีๆ สำหรับสมาชิก Traveloka เราแนะนำให้คุณสมัครสมาชิกของ Traveloka ไว้ ซึ่งการสมัครสมาชิกจะทำให้คุณจองตั๋วได้ง่าย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วย

 

อย่าลืมใส่โค้ดส่วนลดก่อนดำเนินการชำระเงิน

ก่อนคุณจะดำเนินการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษคุณสามารถเช็กโปรโมชั่น หรือโค้ดส่วนลดประจำเดือนได้ พอถึงหน้าที่ชำระเงินก็ให้คุณเลือกใส่โค้ดส่วนลดเพื่อให้ได้ราคาตั๋วที่ถูกลงไปอีก เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ตั๋วไปอังกฤษในราคาที่คุ้มค่า

 

 

หาตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ แอปฯ เดียวจบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

Traveloka Travel & Lifestyle App เว็บไซต์และแอปพลิเคชันด้านการจองตั๋วเครื่องบินชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจากนักเดินทางมากมาย

Traveloka มุ่งมั่นในการพัฒนาระบบการจองตั๋วเครื่องบินให้ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของนักเดินทางให้มากที่สุด นำเสนอบริการ One Stop Service ในด้านการเดินทางท่องเที่ยว

และนี่คือเหตุผลว่าทำไม Traveloka ถึงเป็นแอปฯ เดียวที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางทุกไลฟ์สไตล์

 

จองตั๋วเครื่องบินไปเส้นทางไหนก็ได้ที่คุณต้องการ

ในปัจจุบัน Traveloka มีสายการบินชั้นนำต่างๆ มากมายให้นักเดินทางได้เลือกจองตั๋วเครื่องบิน และที่นี่ก็มีเส้นทางการบินให้เลือกมากกว่า 100,000 เส้นทาง ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางสไตล์ไหนก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ทุกเส้นทาง ทำให้คุณเลือกเส้นทางบินไปอังกฤษเองได้ง่ายๆ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

 

มีที่พักมากมายให้คุณเลือก

เมื่อจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษกับ Traveloka แล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่พัก เพราะเขาให้บริการด้านการจองโรงแรมด้วย ปัจจุบันมีที่พักมากกว่า 100,000 แห่งทั่วโลก ให้คุณสามารถเลือกได้ทั้งโรงแรมระดับ 5 ดาว และโรงแรมราคาประหยัด ไปเที่ยวอังกฤษรอบนี้ ได้ที่พักดีๆ แน่นอน!

 

สามารถจองรถสำหรับการเดินทางของคุณได้

หากคุณถึงสนามบินปลายทางแล้ว คุณสามารถจองรถรับส่งสนามบินกับทาง Traveloka ได้ เพื่อให้การเดินทางไปสู่จุดหมายต่อไปของคุณไม่สะดุด หรือหากคุณต้องการจองรถขับท่องเที่ยวเอง เพียงแค่คลิกเข้า Traveloka คุณก็สามารถจองรถเช่าได้

 

จองกิจกรรมที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

นอกจากนี้ Traveloka ยังมีบริการจองทัวร์ และกิจกรรมต่างๆ คุณสามารถเลือกกิจกรรมตรงกับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะชอบแอดเวนเจอร์ หรือชอบชิล ทางแอปพลิเคชันก็มีกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณ

 

จองง่ายชำระเงินได้หลายช่องทาง

การจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ที่พัก หรือกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากคุณเลือกจองกับ Traveloka

เพียงแค่คลิกปลายนิ้วไม่กี่นาที การจองของคุณก็จะเสร็จสมบูรณ์ แถมช่องทางการชำระเงินยังมีให้เลือกมากมาย ซึ่งสามารถตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายของนักเดินทางได้เป็นอย่างดี

ด้วยเหตุผลต่างๆ เหล่านี้ทำให้ Traveloka เป็นผู้นำด้านการเดินทางท่องเที่ยวที่ครบจบในแอปฯ เดียว

 

 

จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษสายการบินไหนดี

ทาง Traveloka มีตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษให้คุณเลือกไม่ว่าคุณอยากจะบินตรงหรือ พักต่อเครื่อง พวกเขามีหลายสายการบินที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

 

Direct Flight บินตรงจากกรุงเทพไปอังกฤษ

หากคุณไม่อยากยุ่งยากกับการต่อเครื่อง และอยากประหยัดเวลา สายการบินที่บินตรงไปอังกฤษจากประเทศไทยจะมีอยู่ 3 สายการบิน คือ สายการบินไทย สายการบินอีวีเอ และสายการบินบริติชแอร์เวย์ซึ่งจะมีช่วงเวลาในการเดินทางทั้งตอนกลางวัน และกลางคืน

หากกังวลว่าการเดินทางนานๆ จะทำให้คุณเมื่อย ก็สามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ Business Class ไปอังกฤษกับ Traveloka ได้

โดยปกติแล้วหากคุณเดินทางไปอังกฤษด้วยสายการบินที่บินตรงจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 12 ชั่วโมงจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสนามบินฮีทโธรว์ (กรุงลอนดอน) เนื่องจากการบินตรงจากไทยไปอังกฤษนั้นจะไปลงที่ลอนดอนเท่านั้น

 

Transit Flight บินจากกรุงเทพไปอังกฤษแบบมีจุดพัก

หากใครที่เดินทางนานๆ อยากลงมาพักขาสักหน่อย คุณอาจเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษกับสายการบินที่เป็น Transit Flight อย่าง การ์ตาร์แอร์เวย์ หรือ เอมิเรสต์แอร์ไลน์ เป็นต้น

ซึ่งสายการบินทั้งสองสายนี้มีรางวัลการันตีด้านการบริการที่ยอดเยี่ยมมากมาย ทำให้คุณสบายใจได้ตลอดทั้งการเดินทาง ซึ่งการเดินทางจากไทยไปอังกฤษแบบต่อเครื่อง จะสามารถเลือกไปลงสนามบินอื่นๆ ในสหราชอาณาจักรได้

 

 

จองตั๋วไปอังกฤษ เที่ยวที่ไหนตอบโจทย์ความเป็นคุณ

ประเทศอังกฤษนั้นถือว่าเป็นหนึ่งประเทศในสหราชอาณาจักร ซึ่งจะประกอบไปด้วย สกอต์แลนด์ อังกฤษ เวลส์ และไอร์แลนด์เหนือ หากคุณขอวีซ่าเพื่อเดินทางมาประเทศอังกฤษคุณก็จะสามารถเดินทางเข้าไปยังประเทศอื่นในสหราชอาณาจักรได้ วันนี้เราจะมาแนะนำว่าเมืองไหนของสหราชอาณาจักรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

สายช็อปปิ้ง

จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษทั้งที ใครที่เป็นสายช็อปปิ้งไม่ควรพลาด การช็อปปิ้งตามร้านต่างๆ บนถนน Oxford Street (London) ซึ่งจะมีร้านค้าแบรนด์เนมดังๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กระเป๋า รองเท้า หรือเสื้อผ้า

แต่ถ้าหากคุณอยากได้สินค้าแบรนด์เนมแบบราคาคุ้มค่าเราแนะนำให้คุณนั่งรถบัส หรือรถไฟไปยัง Bicester Village ซึ่งเป็น Outlet ของสินค้าแบรนด์เนมที่มีชื่อเสียงอย่าง Gucci Burberry เป็นต้น

 

สายนักชิม

ใครที่ชอบกินเป็นสายกิน แนะนำให้คุณจองตั๋วมาเที่ยวที่ ฺBorough Market (London) ตลาด Open air ที่มีของกินจากหลากหลายเชื้อชาติ และหอยนางรมสดๆ ให้กินได้จนพุงกางกันไปเลย

นอกจากนี้คุณก็ไม่ควรพลาดการชิมอาหารที่ย่านไชน่าทาวน์ในกรุงลอนดอนด้วย เพราะมีร้านอาหารชื่อดังหลายร้านมากในย่านนั้น

 

สายวัฒนธรรม

ใครที่ชอบแนววัฒนธรรม สถาปัตยกรรมเก่าแก่ ขอแนะนำให้จองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวที่เมือง Bath ซึ่งห่างจากลอนดอนเพียงแค่ 1 ชั่วโมงกว่าๆโดยการเดินทางด้วยรถไฟ บรรยากาศในเมือง Bath จะมีความสวยงาม และสถาปัตยกรรมสวยๆ ให้คุณได้ชื่นชม

แต่ถ้าหากคุณเดินทางไปทางตอนเหนือของอังกฤษ เราขอแนะนำเมือง York เมืองเล็กๆ แต่น่ารัก สามารถเดินเที่ยวได้ทั้งวัน หรือจะนั่งเรือที่แม่น้ำ River Ouse เพื่อชมความสวยงามของเมืองก็ได้

และถ้าหากคุณมีเวลาท่องเที่ยวหลายวัน เราแนะนำให้คุณเดินทางมาที่ Edinburgh เมืองหลวงของประเทศสกอตแลนด์ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมาย อย่างเช่น Edinburgh Castle เป็นต้น นอกจากนี้เมือง Edinburgh ยังเป็นเมืองที่ก่อให้เกิดนิยายแฟนตาซีชื่อดังอย่าง Harry Potter อีกด้วย

 

สายแฟนบอล

ถ้าพูดถึงประเทศอังกฤษจะไม่พูดถึงเรื่องฟุตบอลคงไม่ได้ ใครที่เป็นแฟนบอลและกำลังจะจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ เราอยากบอกว่าคุณสามารถเดินทางเข้าเยี่ยมชมสนามฟุตบอลชื่อดังต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นสนามฟุตบอลแอนฟีลด์ในเมือง Liverpool หรือสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดในเมือง Manchester เป็นต้น

 

 

เลือกช่วงเวลาที่ใช่ เทศกาลที่ชอบก่อนตัดสินใจจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ

ประเทศอังกฤษจะมีสภาพอากาศที่ค่อนข้างหนาวเย็น และมีฝนตกตลอดแทบทั้งปี โดยประเทศอังกฤษจะมีทั้งหมด 4 ฤดู คือ

 

ฤดูใบไม้ผลิที่อังกฤษ

ในช่วงฤดูใบไม้ผลิจะเป็นช่วงที่อากาศเริ่มอบอุ่นขึ้นมาแล้วอุณหภูมิจะอยู่ที่ 10 องศาขึ้นไปจนถึงประมาณ 20 องศาเซลเซียส

โดยจะเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนพฤษภาคม ตามถนนหนทางเมืองต่างๆ จะมีสีสันของดอกไม้ที่ผลิบานให้นักท่องเที่ยวได้เห็น ใครที่ชอบอากาศที่ไม่หนาวเย็นจนเกินไปก็สามารถจองตั๋วเครื่องมาประเทศอังกฤษช่วงเวลานี้ได้

 

ฤดูร้อนที่อังกฤษ

ช่วงฤดูร้อนถือว่าเป็นช่วงไฮซีซั่นของประเทศอังกฤษมากๆ ไม่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติ หรือคนอังกฤษเองก็จะมีการออกเดินทางมาท่องเที่ยวตามเมืองต่างๆ ซึ่งฤดูร้อนของอังกฤษนี้จะมีช่วงเวลากลางวันที่ยาวนานกว่ากลางคืน บางวันพระอาทิตย์ก็จะตกตอน 3 ทุ่ม

ซึ่งถ้าหากใครมาช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่ามีเวลาเที่ยวมากขึ้น อุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ 25 – 35 องศาเซลเซียส ในฤดูนี้จะมีเทศกาลสำคัญคือ Pride London เทศกาลที่แสดงถึงความเท่าเทียมในเรื่องของเพศ คุณจะได้เห็นการเดินขบวนพาเหรดที่มีสีสันใจกลางกรุงลอนดอน ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคม

 

ฤดูใบไม้ร่วงที่อังกฤษ

ฤดูใบไม้ร่วงจะเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน อากาศจะเริ่มค่อยๆ หนาวเย็นโดยอุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ 20 – 10 องศาเซลเซียส ในฤดูนี้คุณจะเห็นใบไม้เปลี่ยนสีและร่วงโรยตามพื้นถนน

โดยฤดูใบไม้ร่วงจะมีเทศกาลที่น่าสนใจคือเทศกาล Halloween ตามเมืองต่างๆ อาจจะมีการจัดงาน และกิจกรรมที่เกี่ยวกับวันฮาโลวีน คุณอาจเห็นคนอังกฤษแต่งตัวเป็นผี หรือแม่มดออกมาเดินตามท้องถนนเพื่อเฉลิมฉลอง

 

ฤดูหนาวที่อังกฤษ

ฤดูหนาวในบางพื้นที่ของประเทศอังกฤษจะมีหิมะตก โดยเฉพาะทางตอนเหนือของประเทศ อุณหภูมิจะเฉลี่ยประมาณ 10 องศาเซลเซียสไปจนถึงติดลบ ซึ่งในฤดูหนาวนี้จะมีช่วงเวลากลางคืนที่ยาวกว่ากลางวัน ใครที่ไปเที่ยวช่วงนี้บางสถานที่เที่ยวบางที่อาจปิดเร็วกว่าปกติ

โดยในช่วงฤดูหนาวจะมีเทศกาลที่น่าสนใจ เช่น เทศกาลคริสต์มาสต์ ซึ่งในลอนดอนจะมีการจัดตกแต่งประดับไฟที่ถนน Oxford และถนน Regent ให้นักท่องเที่ยวได้ชมความสวยงามยามค่ำคืน นอกจากนี้ตามเมืองท่องเที่ยวในประเทศอังกฤษก็จะมี Christmas market ให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชมอีกด้วย

เทศกาลปีใหม่ ใครที่มาเที่ยวอังกฤษในช่วงปีใหม่ จะต้องไม่พลาดการเคาท์ดาวน์ด้วยดอกไม้ไฟสุดอลังการที่ลอนดอน ในช่วงนี้ค่าตั๋วและค่าที่พักในลอนดอนจะมีราคาสูงมาก

 

รวมแอปฯ เด็ด บินไปเที่ยวอังกฤษทั้งที ไม่มีไม่ได้!

ใครที่กำลังจะจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ห้ามพลาด แอปฯ สำคัญที่จะช่วยให้การเที่ยวของคุณ ง่ายยิ่งกว่าเดิม

  • Trainline UK และ UK Bus Checker ใช้สำหรับซื้อตั๋วและจองตั๋วรถไฟ รถบัสทั่วสหราชอาณาจักร
  • Tube Map ใช้สำหรับรถไฟใต้ดินที่ประเทศอังกฤษ ใช้งานได้แม้ไม่มีอินเตอร์เน็ต
  • Citymapper ใช้สำหรับดูข้อมูลรถประจำทางและรถไฟใน 3 เมืองหลักอย่าง ลอนดอน เบอร์มิงแฮม และแมนเชสเตอร์
  • Transport for London ใช้สำหรับดูระบบขนส่งสาธารณะทุกประเภททั่วทั้งลอนดอน

 

สรุป

ผู้ที่กำลังมีแผนจะเดินทางไปเที่ยวประเทศอังกฤษ อย่าลืมจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษผ่าน Traveloka เพื่อให้ได้โปรโมชันที่ดีที่สุด ทำให้การเที่ยวอังกฤษของคุณง่ายและสะดวกยิ่งกว่าเดิม เลือกวันเวลาและสถานที่ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณ ออกไป life your way ให้สุดกว่าที่เคย!

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ