ทุนเต็มจำนวนสนับสนุนเข้าร่วมงานสัมมนา GOOGLE LOCAL GUIDES CONNECT LIVE 2019

มัคคุเทศก์ท้องถิ่นทั่วโลกมีภารกิจในการช่วยเหลือผู้คนในการค้นหาสถานที่ที่ควรค่าแก่การค้นพบ ด้วยเหตุนี้ Google Connect Live จึงกลับมาอีกครั้งพร้อมความยิ่งใหญ่ยิ่งกว่าที่เคย

ในวันที่ 12-15 พฤศจิกายน 2019 นี้ ณ เมือง San Jose รัฐแคลิฟอร์เนีย Google จะจัดงานสัมมนาสำหรับไกด์ท้องถิ่นกว่า 200 คนจากทั่วโลก พร้อมมอบทุนสนับสนุนให้กับผู้ที่ได้รับคัดเลือก

ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Google พบปะกับชาว Google และไกด์ท้องถิ่น รวมทั้งค้นหาวิธีที่สร้างแรงบันดาลใจในการเป็นผู้สนับสนุนที่ดียิ่งขึ้น คุณจะได้รับการเรียนรู้ มิตรภาพ และการเฉลิมฉลอง อย่างไรก็ตามรูปแบบและกิจกรรมเฉพาะของแต่ละปีจะถูกเก็บเป็นความลับเพื่อให้คุณประหลาดใจเมื่อไปถึงที่นั่น!

 

 

มูลค่าทุนการศึกษา:

ทุนเต็มจำนวนที่จะสนับสนุนเครื่องบินรับ-ส่ง ที่พัก อาหาร ตลอดระยะเวลาร่วมกิจกรรม ผู้ที่ได้รับเลือกจะต้องรับผิดชอบวีซ่าของตนเอง

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ในการสมัครเข้าร่วม Connect Live คุณต้องเป็น Local Guide ระดับ 5 หรือสูงกว่าและต้องส่งใบสมัครมาพร้อมวิดีโอ 1 นาที

– มีผลงานที่มีคุณภาพสูงและสอดคล้องกับ Google Maps มีอายุไม่เกิน 12 เดือนที่ผ่านมา

– มีประสบการณ์การมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องกับชุมชน มัคคุเทศก์ท้องถิ่น

– ผู้เข้าร่วม Connect Live ทุกคนต้องมีอายุอย่างน้อย 21 ปี ภายในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2019 เนื่องจาก 21 อายุของการดื่มอย่างถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกาจะมีแอลกอฮอล์ในบางเหตุการณ์

– การบรรยายทั้งหมดจะใช้ภาษาอังกฤษ ดังนั้นผู้ที่เข้าร่วมจะต้องส่งหลักฐานความเชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ นอกเหนือจากใบสมัครที่เป็นฉบับภาษาอังกฤษ

 

วิธีการสมัคร:

สมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

 

ปิดรับสมัคร:

30 เมษายน 2019

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของโครงการนี้

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ