จะดีแค่ไหน ถ้าได้พักรีสอร์ทหรู ด้วยค่าจ้างเดือนละ 35,000 บาท งานที่ใครๆ อิจฉา

หากว่าคุณกำลังฝันถึงการพักผ่อนชิลล์ๆ อยู่ริมชายหาด จิบค็อกเทลเบาๆ อย่างมีระดับ สวิงกอล์ฟอย่างไม่คาดหวังชัยชนะ และว่ายน้ำกับปลาฉลามวาฬ โอกาสดีๆ มาหาคุณแล้ว

เพียงแค่คุณสามารถพักอาศัยอยู่ที่กังกุน ประเทศเม็กซิโก เป็นเวลาหกเดือนแถมยังได้เงินไปใช้อีก ดีกว่าการนั่งทอดถอนใจอยู่แต่ในออฟฟิสตั้งเยอะ

 

 

เว็บไซต์ Cancun.com กำลังมองหา CEO หน้าใหม่ (Cancun Experience Officer) เจ้าหน้าที่ด้านประสบการณ์ของกังกุน เพื่อใช้ช่วงเวลาครึ่งปีในการสำรวจภูมิภาคและแบ่งปันประสบการณ์ผ่านบล็อก วีดิโอ และโซเชียลมีเดียอื่นๆ

สำหรับผู้ที่ถูกเลือกจะได้รับเงินเดือนเดือนละ 35,000 บาท พร้อมบัตรสมาชิก VIP สำหรับคลับและกิจกรรมต่างๆ และค่าครองชีพแบบฟรีๆ

ยิ่งไปกว่านั้นตำแหน่ง CEO นี้ยังจะได้พำนักอยู่ในส่วนของโรงแรมและรีสอร์ทระดับต้นๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อีกด้วย!!

 

 

ตามที่ Chad Meyerson ผู้จัดการทีม Cancun.com กล่าวว่า CEO คนใหม่นี้จะเป็นหน้าตาและชื่อเสียงของ Cancun.com

คุณลักษณะของผู้สมัครที่เหมาะสมที่สุดคือ มีความสนุกสนาน มีบุคลิกที่สง่า มีความชำนาญในการใช้โซเชียลมีเดีย และสามารถทำงานออกมาให้มีคุณภาพสูงได้ แต่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์อย่างเป็นทางการ

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจในงานฝันนี้ เพียงแค่ส่งวีดิโอความยาว 1 นาทีอธิบายว่าทำไมคุณควรจะได้เป็นส่วนหนึ่งของ Cancun.com และส่งก่อนวันที่ 17 ธันวาคมนี้ ทั้งนี้ผู้สมัครต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปีขึ้นไป และมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้อง พร้อมที่จะอาศัยอยู่ในเมืองกังกุนตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเดือนสิงหาคมปี 2018 โดยไม่ถูกขัดจังหวะกลางคัน

ผู้สมัครที่โชคดี 5 คนจะได้เดินทางไปยังกังกุนเพื่อเข้าสู่กระบวนการสุดท้ายของการคัดเลือก และจะมีการประกาศให้ทราบในวันที่ 31 มกราคม

 

 

ใครที่สนใจงานดีๆ แถมยังมีโอกาสได้เที่ยวพักผ่อนไปในตัวแบบนี้ก็อย่าลืมทำตามขั้นตอนให้ถูกต้อง พร้อมอัพเดตตัวเองให้ดูน่าสนใจเข้าไว้ล่ะ

ที่มา businessinsider.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ