นักวิทยาศาสตร์เผยความคิดของเหล่าแมว ว่าจริงๆ แล้วเจ้าเหมียวพวกนี้ คิดว่าเราเป็นตัวอะไรกันแน่!!?

นี่อาจจะเกรียได้ว่าเป็นการไขความลับความอิ้นดี้ของเหล่าแมวเลยก็ว่าได้ เมื่อมีนักวิทยาศาสสตร์ชาวอังกฤษได้ค้นพบเรื่องราวที่มาของความอินดี้ของพวกมัน

 

John Bradshaw ได้ทำการศึกษาเหล่าแมวมากว่า 30 ปี ซึ่งเขาได้เขียนลงในหนังสือของเขาที่ชื่อว่า Cat Sense และล่าสุดได้ถูกตีพิมพ์ลงใน New York Times อีกด้วย

 

ซึ่งข้อความในหนังสือของเขาได้ระบุว่า เหล่าแมวเหมียวนั้นคิดว่าคุณเป็น “แมาตัวใหญ่ๆ โง่ๆ ที่ไม่มีพิษมีภัย” ราวกับว่าเป็นแม่หรือพ่อแมวอะไรประมาณนั้น… -*-

 

Cute-Cat-Wallpaper-HD

 

อีกทั้งยังกล่าวเสริมอีกว่า “ในช่วงสองศตวรรษที่ผ่านมานี้ เหล่าแมวเหมียวมีความก้าวร้าวเพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งความรุนแรงอยู่ในสเกลของนักล่าเลยก็ว่าได้แต่แค่ไซส์เล็กกว่านิดนึง”

 

และถึงแม้มนุษย์จะเลี้ยงแมวเป็นสัตว์เลี้ยงมาหลายพันปีแล้ว แต่วิธีที่มนุษย์เลี้ยงแมวไม่ได้เลี้ยงให้มันเป็นสัตว์เลี้ยงแต่ยังคงให้มันเป็นสัตว์นักล่าดังเดิมเเช่นการให้จับหนู แถมเขายังคิดด้วยว่า オンライン カジノ 85 เปอร์เซ็นต์ของลูกแมวที่เกิดใหม่ยังคงมีสัญชาตญาณดิบจากการเป้นสัตว์ป่าอยู่

 

และสาเหตุที่เจ้าแมวเหมียวเหล่านี้ชอบมาอ้อนออเซาะเรานั้น เพราะว่าจะไม่ได้ทำให้แมวตัวใหญ่ โง่ๆ เชื่องๆ อยากจะทำร้ายมันนั่นเอง -*- แหม่ เจ้าแมวพวกนี้!!!

 

maxresdefault

 

ก็ยังดีล่ะน้าที่เหล่าแมวยังคิดว่าเราเป้นแมวตัวใหญ่ที่ไม่มีพิษไม่มีภัย ทีแรกนึกว่าเห็นเราเป็นบ่าว เป็นทาส ซะอีก ฮ่าๆๆๆๆ

ที่มา: CNET

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ