คู่รักชาวอเมริกัน ชวนกันลดน้ำหนักกว่า 180 กก. จนมีหุ่นที่ผอมเพรียวลงภายใน 18 เดือน

กลับมาพบกับเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจดีๆ กันอีกแล้วค่ะ วันนี้เรามีเรื่องราวของคู่รักชาวอเมริกันที่พากันลดน้ำหนัก จนผอมลงแบบผิดหูผิดตามาฝากกัน

ใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ อ่านเรื่องราวความตั้งใจที่เกิดขึ้นนี้ แล้วคุณจะมีกำลังใจเพิ่มขึ้นเป็นกองเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปติดตามเรื่องราวการลดน้ำหนักของทั้งคู่กันเลย

 

 

ในปี 2016 ที่ผ่านมา Lexi Reed และ Danny คู่รักชาวอเมริกันได้ตั้งปณิธานปีใหม่โดยการชวนกันลดน้ำหนัก ซึ่งเริ่มแรก Lexi Reed มีน้ำหนักอยู่ที่ 219.9 กก. ขณะที่สามีของเธอ Danny มีน้ำหนัก 127 กก.

 

 

แรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักของทั้ง Lexi และ Danny เริ่มต้นจากความต้องการที่จะสร้าง ครอบครัว มีลูกน่ารักๆ และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า พวกเขาจึงเริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจังโดยไม่อดอาหาร หรือศัลยกรรมใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

หลังจากที่พวกเขาได้กำหนดเป้าหมายแล้ว ทั้งสองคนใช้เวลาในการเผาผลาญน้ำหนักเป็นเวลา 18 เดือน ด้วยการงดอาหารขยะ และออกกำลังกาย 5-6 วันต่อสัปดาห์ อีกทั้งมีแรงบันดาล รวมถึงความตั้งใจอยู่เสมอ

 

 

จนเมื่อเวลาผ่านไป 18 เดือน ทั้งคู่ก็ทำสำเร็จด้วยการลดน้ำหนักกว่า 180 กิโลกรัม จนกลับมามีหุ่นที่ดี และสุขภาพดีอีกครั้งหนึ่ง

 

 

หลังจากที่เรื่องราวการลดน้ำหนักของคู่รักคู่นี้เผยแพร่ออกไปในโซเชียล ทั้งคู่ก็มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นเป็น 5 แสนคนเลยล่ะค่ะ

 

 

สำหรับใครที่ประทับใจในความตั้งใจในการลดน้ำหนักของทั้งคู่ สามารถเข้าไปชมภาพเพิ่มเติมได้ทางอินสตาแกรม fatgirlfedup

 

 

 

เห็นไหมล่ะค่ะว่าการลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินเอื้อม เพียงแค่เรามีความตั้งใจ ความสำเร็จก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา:  boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ