Gianluca Vacchi มหาเศรษฐีรุ่นใหญ่วัย 50 ยังคงความเฟี้ยว และไลฟ์สไตล์ที่หลายคนอิจฉา

วันนี้เรามีเรื่องราวของหนุ่มใหญ่ มหาเศรษฐีวัย 50 มาฝากค่ะ บอกเลยว่าชีวิตของเขาคนนี้ยังคงความเฟี้ยว ด้วยไลฟ์สไตล์สุดหรูหรา ที่รายล้อมไปด้วยบรรดาสาวสวยมากมาย ด้วยเหตุนี้ทำให้เขากลายเป็นดาวในอินสตาแกรม ไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยยอดคนติดตามถึง 11 ล้านคนเลยทีเดียว

เราไปทำความรู้จัก Gianluca Vacchi กันเลยดีกว่าค่ะ

 

.

 

Gianluca Vacchi มหาเศรษฐีรุ่นใหญ่วัย 50 ปีคนนี้เป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับ และยังเขียนหนังสือที่มีชื่อว่า “#Enjoy” หนังสือที่เล่าเรื่องราวของตัวเขาเอง ว่าด้วยการตัดสินใจที่จะออกจากงาน หลังจากที่ทำมากว่า 20 ปี เพื่อเปลี่ยนไปทำธุรกิจครอบครัวแบบเต็มตัว

 

.

 

นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องของรอยสัก และการออกกำลังกายเอามากๆ เขาได้ทำวิดีโอเกี่ยวกับการออกกำลังกายของตัวเองออกมาเผยแพร่อีกด้วย

 

.

 

จากความร่ำรวย และใช้ชีวิตหรูหรานี้ ทำให้เขามีผู้หญิงรายล้อมรอบตัวมากมายหนึ่งในนั้นก็คือ Ariadna Gutierrez สาวสวยจากโคลัมเบียที่พลาดตำแหน่ง Miss Universe ไปในปี 2015

 

 

ตามรายงานจาก Quotidiano สำนักงานข่าวอิตาลีพบว่า Gianluca Vacchi มีเรือยอร์ชส่วนตัว วิลล่า และเป็นหุ้นส่วนของกอล์ฟคลับ Casalunga ซึ่งไม่มีการเปิดเผยว่าสร้างรายได้ให้เท่าไร แต่สนามกอล์ฟนี้เป็นหนี้อยู่มูลค่ากว่า 10.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 400 ล้านบาท

.

 

Vacchi เป็นทายาทของบริษัทในกลุ่ม IMA ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในด้านบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรม และร้านขายยา ซึ่งดำเนินการโดยลูกพี่ลูกน้องของเขา

มีรายงานว่าเขาได้รับเงินปันผลในแต่ละประมาณ 5 ล้านยูโรต่อปี คำนวณเป็นเงินไทยก็จะเท่ากับ 196 ล้านบาท ซึ่งถือว่าสูงมากๆ

 

.

 

ถึงแม้จะมีหนี้กว่า 400 ล้านบาท แต่เขาก็ปฏิเสธข้อเสนอช่วยเหลือด้านการเงิน เพราะนั่นเป็นเพียงหนี้ิสินเล็กน้อย ถ้าเทียบกับเงินที่ได้จากบริษัทในเครือ IMA

 

.

 

อย่างไรก็ตามด้วยความร่ำรวย และเรื่องของไลฟ์สไตล์สุดหรูของเขา ถึงแม่จะมีข่าวเกี่ยวกับหนี้สินที่หลุดออกมา แต่ก็ยังมีคนชื่นชอบในตัวเขา และผู้สร้างบัญชีลอกเลียนแบบ Gianluca Vacchi  มากมายในโลกโซเชียล

แต่ก็ไม่มีใครสามารถสร้างกระแสได้เท่ากับตัวจริงคนนี้อีกแล้ว…

 

 

ที่มา:  independent

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ