ญี่ปุ่นออกสินค้าใหม่จาก Sailor Moon “น้ำยาหยอดตาสุดคิวท์” กับ “แหวนแทนใจ” สุดโรแมนติก!!

หลังการกลับมาของอนิเมะขวัญใจวัยรุ่นยุค 90’s อย่าง Sailor Moon ที่เร็วๆ นี้ก็จะมีการเปิดตัวเครื่องเล่นในธีม Sailor Moon ที่ USJ ประเทศญี่ปุ่นยังมีสินค้าที่ผลิตออกใสเป็นคอลเลคชั่นให้อัศวินเซเลอร์ได้สะสมกันอย่างมากมาย

 

อย่างเช่นยาหยอดตา หนึ่งในของฝากยอดฮิตจากญี่ปุ่นที่มีสรรพคุณหลายอย่าง เช่น ลดความเมื่อยล้าสีแดงและความแห้งกร้าน เป็นสินค้าที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น โดยในครั้งนี้ บริษัทยาญี่ปุ่น Rohto ร่วมมือกับแฟรนไชส์ของ Sailor Moon ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นยาหยอดตาแพคเกจสุดน่ารักสไตล์อัศวินเซเลอร์นั่นเอง!!

 

ลักษณะเป็นกล่องรูปหัวใจสุดน่ารักสองสูตรให้เลือกคือ “Rohto Lycée b” และ “Rohto Lycée Contact w” ทั้งสองแบบราคาอยู่ที่ 756 เยน (ประมาณ 200 บาท)

 

สามารถใช้เพื่อลดอาการตาแดง หรือหยดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นขณะใส่คอนแทคเลนส์ป้องกันอาการตาแห้งได้

นอกจากนี้ยังมี Rohto Lycée Blanc ราคา 1,296 เยน (ประมาณ 380บาท) รูปทรงขวดที่น่ารักไม่แพ้กัน

 

ความพิเศษอีกอย่างคือกล่องใส่ผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบของ Crystal Star Compact ให้แฟนๆ อัศวินเซเลอร์ได้ฟินกันแบบจุใจ

 

นอกจากนี้ยังมียังมียาหยอดตาสูตรอื่นๆ ที่ร่วมในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ โดยมีรูปแบบคล้ายชุดของเหล่าเซเลอร์

โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ และดูเหมือนว่า “Rohto Lycée Contact w” มีให้บริการสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าจาก Amazon Japan ใครที่สนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดกันได้นะ

 

ในส่วนของแหวนสุดพิเศษนั้นถูกออกแบบมาเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี Sailor Moon โดยบริษัท Premium Bandai ผู้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงสำหรับผู้ใหญ่ เพื่อตอบสนองความฝันของกลุ่มคนที่เติบโตมาพร้อมกับอนิเมะเรื่องนี้

แหวนได้รับการออกแบบให้เหมือนกับเเหวนหมั้นที่มาโมรุคุง (พระเอกในเรื่อง) มอบให้กับอุซางิจัง (นางเอกของเรา) โดยในตัวเรือนได้ถูสลักเอาไว้ว่า “Mamoru To Usagi” (มาโมรุและอุซางิ)

 

แหวนมีให้เลือกสองแบบซึ่งทั้งสองมีอัญมณีรูปหัวใจสีชมพูที่ทำจากคอรันดัมสังเคราะห์ประดับไว้ โดยจะต่างกันที่ แบบแรกมีราคาถูกกว่า ทำจากแร่เงินและบุษราคัม มีราคาประมาณ 28,080 เยน (ประมาณ 8,200 บาท) แต่หากคุณอยากได้ความพิเศษมากกว่านั้น แบบที่สองจะทำจาก แพลทินัมและเพชร ราคา 162,000 เยน (ประมาณ 47,000 บาท)

สามารถสั่งซื้อได้จนถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2018 ที่เว็บไซต์ของ Bandai Fashion Collection โดยผู้ผลิตจะเริ่มจัดส่งในเดือนกันยายน

 

นอกจากแหวนแล้ว ยังมีพร๊อพสำหรับงานแต่งสวยๆ อย่างมงกุฏของควีนเซเรนิตี้ด้วยนะ

.

 

งานนี้สาวๆ เตรียมเก็บเงินให้ดี ช่วงเวลาลิมิเตทอิดิชั่นแบบนี้ สาวก Sailor Moon ต้องไม่พลาด!!

ที่มา : Rohto Lycée b

Sailor Moon ring

Sailor Moon wedding tiara

 

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ