PIM เปิดบ้าน MBA Open House พร้อมมอบทุนการศึกษาสำหรับข้าราชการ โดยไร้ข้อผูกมัด

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เป็นสถาบันอุดมศึกษาที่เรียกว่า Corporate University ที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นที่ยอมรับแล้วว่ามีองค์ความรู้ด้านการบริหารจัดการทั้งค้าปลีก /ส่ง

รวมไปถึงธุรกิจโมเดิร์นเทรดและการบริหารดูแลบุคลากรมากกว่า 130,000 คน มีผู้บริหารและบุคลากรมืออาชีพ ทั้งในเครือ CP และองค์กรพันธมิตรที่พร้อมจะเข้ามาแบ่งปันความรู้ในห้องเรียนให้กับนักศึกษา ทำให้หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) ของสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์มีความแตกต่างจากสถาบันอื่นๆ

 

 

หลักสูตรที่มุ่งสร้างผู้นำรุ่นใหม่ให้สามารถพัฒนาองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญ แนวความคิดใหม่ๆ เพื่อการพัฒนาตนเองสู่ตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ซึ่งมีรูปแบบการเรียน Project-based Learning โดยมีคณาจารย์และวิทยากรพิเศษมากมายที่พร้อมจะมาถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคนิคเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในองค์กร

อีกทั้งยังเน้นสร้างและพัฒนาผู้เรียนให้เป็น Future Leader คนสำคัญขององค์กรที่พร้อมด้วยทักษะการบริหารคน บริหารองค์กรและทีมงาน พร้อมวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ

มีรูปแบบการเรียนการสอนแบบ Action Learning ให้ผู้เรียนได้นำทฤษฎีกลับไปประยุกต์ใช้ได้จริง สัมผัสประสบการณ์จาก coach มืออาชีพ เพื่อนำทักษะการ coaching ไปพัฒนางาน

 

 

รวมถึงสามารถดึงศักยภาพที่ซ้อนอยู่ในตัวเองออกมาใช้ผ่านการทำ Life Coachingอีกด้วย และผู้เรียนสามารถเรียนรู้ผ่าน คณาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญ Coach มืออาชีพ กว่า 50 กรณีศึกษาจาก 50 มืออาชีพตัวจริงตลอดหลักสูตร

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ขอผู้ที่สนใจเข้าเชิญร่วมกิจกรรม MBA Open House รอบสุดท้าย!! ที่จะพาคุณไป UPGRADE NEW YOU ยกระดับตัวเองสู่นักธุรกิจมืออาชีพ และ Young leader ตัวจริงที่ใครๆ ก็ต้องการ

 

 

สิ่งน่าสนใจภายในงาน:

อัพเกรดความรู้ด้านการบริหารคนและบริหารธุรกิจ อัพเกรดตำแหน่งงาน อัพเกรดเงินเดือน ที่สำคัญร่วมสร้างคอนเนคชั่นและเพื่มโอกาสในการทำธุรกิจ

พร้อมสอบชิงทุนการศึกษา ที่มีมูลค่าสูงสุดถึง 80,000 บาท ลุ้นรับ gift voucher starbuck และ gift voucher Central มูลค่ากว่า 2,000 บาท และรับสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ร่วมงานเท่านั้น

และพิเศษสำหรับข้าราชการที่ต้องการพัฒนาศักยภาพของตนเองและต่อยอดองค์ความรู้ไปกับหลักสูตร MBA สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ มอบทุนการศึกษามูลค่า 80,000 บาท โดยไม่มีข้อผูกมัด

 

วัน เวลา และสถานที่จัดงาน:

ณ ห้อง 3-0306 อาคารอเนกประสงค์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

สอบถารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณเพ็ญนภา กมลาสน์มรกต (เพ็ญ)
Tel: 02 855 0471
E-mail: phennaphakam@pim.ac.th

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ