10 โรงเรียนเอกชน ที่สวยและน่าอยู่ที่สุดในอเมริกา อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับวัยมัธยม..

หากใครกำลังมองหาโรงเรียนไฮสคูลเอกชนในอเมริกาอยู่ นี่คือรายชื่อ โรงเรียนเอกชนทั้ง 10 แห่ง ที่สวยและน่าอยู่ที่สุดในอเมริกา ซึ่งเป็นสถานที่ของสถาปัตยกรรม สิ่งก่อสร้างอันน่าทึ่ง จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน…

 

 1. Alabama: The Randolph School, Huntsvil

The Randolph School เป็นตัวอย่างของสถาปัตยกรรมแบบจอร์เจีย ในอดีตสถานที่แห่งนี้เป็นเพียงโรงเรียนประถมที่เล็กที่ก่อตั้งอยู่ในใจกลางของหมู่บ้าน

 

2. Alaska: Lumen Christi High School, Anchorage

Lumen Christi ตั้งอยู่ในเมืองที่ทอดยาวของเมือง Anchorage เป็นสถานที่เพื่อสร้างพื้นที่สำหรับการเรียนรู้และความเคารพ บริเวณด้านหน้ามีรูปปั้นที่สวยงามของพระแม่มารีย์ ซึ่งแสดงถึงความผูกพันที่เข้มแข็งของโรงเรียนกับศาสนาคริสต์ นิกายคาทอลิก

 

3. Arizona: Brophy College Preparatory, Phoenix

โรงเรียนแห่งนี้ สถาปนิก John Rinker Kibbey ได้รับแรงบันดาลใจจากภารกิจในสเปนให้สร้างวิหารแห่งนี้ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1920 โบสถ์ของโรงเรียน Brophy College Chapel ได้รับการประกาศให้เป็นอาคารเก่าแก่ในปี 1993

 

4. Arkansas: Subiaco Academy, Subiaco

Subiaco Academy เป็นส่วนหนึ่งของสถาปัตยกรรมแบบคาทอลิก ตั้งแต่ปลายทศวรรษที่ 1800 เป็นโรงเรียนประจำสำหรับเด็กนักเรียนในเกรด 7 ถึง 12 ซึ่งก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายทศวรรษที่ 1920

 

5. California: Santa Catalina School, Monterey

โรงเรียนสไตล์ Hacienda อันงดงามแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 36 เอเคอร์ และพรั่งพร้อมด้วยสนามหญ้าและสวนอันเขียวขจี

 

6. Colorado: Fountain Valley School of Colorado, Colorado Springs

Fountain Valley School of Colorado ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิก John Gaw Meem ตั้งอยู่ที่ฐานของเทือกเขาร็อกกี โรงเรียนประจำที่มีอายุเกือบ 90 ปี มุ่งเน้นให้นักเรียนกว่า 260 คน ได้ก้าวสสู่วัยผู้ใหญ่ผ่านการเรียนรู้ด้านวิชาการ ศิลปะ และกีฬา

 

7. Connecticut: Taft School, Watertown

Taft School มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านวิชาการ โรงเรียนแห่งนี้ได้เลือกที่จะคงความสม่ำเสมอในการออกแบบไว้กับความสง่างามของอาคารที่เก่าแก่ที่สุดในนิวอิงแลนด์

 

8. Delaware: St. Andrew’s School, Middletown

หลายคนอาจรู้จักโรงเรียนในสไตล์วิหารแห่งนี้จาก Dead Poets Society และ The West Wing  St. Andrew’s School ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2,200 เอเคอร์อันกว้างใหญ่และมีทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำ Noxontown ซึ่งนักเรียนสามารถฝึกการพายเรือได้ในฤดูใบไม้ผลิ

 

9. Florida: The Bolles School, Jacksonville

The Bolles School เคยเป็นโรงแรมแห่งแรกในช่วงปี1920 ด้วยสถานที่ริมน้ำที่ตระการตา โรงเรียนที่ได้รับแรงบันดาลใจ Castilian อยู่ในทะเบียนแห่งชาติของสถานที่ทางประวัติศาสตร์

 

10. Georgia: Atlanta International School, Atlanta

Atlanta International School ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชาวฟิลาเดลเฟียและชาวแอตแลนตา ที่นี่เป็นโรงเรียนสไตล์จอร์เจียที่เป็นสถานที่สำหรับนักเรียนจากทั่วโลกที่กำลังมองหาสถานศึกษาระดับโลก

 

ที่มา: architecturaldigest

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ