ชมความคูลสุดเท่ของ Harry Styles กับเหล่าน้องหมา น้องไก่ ในแคมเปญใหม่ของ Gucci

ภาพของนักร้องหนุ่มสุดหล่อจากเกาะอังกฤษอย่าง Harry Styles ในชุดสูทสุดเนี้ยบ เพิ่มความละมุนด้วยลูกหมาและน้องไก่ในเฟรมภาพ คงทำให้สาวๆ ใจละลายกันเป็นแถว

 

 

นี่คือแคมเปญใหม่ Tailoring ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Gucci ด้วยคอลเลคชั่นภาพถ่าย Harry Styles ในชุดสูทหลากหลายรูปแบบท่ามกลางสัตว์เลี้ยงนานาชนิด โดยในแคมเปญนี้มีทั้งน้องหมาตัวน้อยๆ และเจ้าไก่ไม่น้อยกว่า 5 ตัว

.

 

ในภาพแรกที่ Gucci แชร์จากแคมเปญ คือรูปของ Styles ที่สวมชุดสูทสีเทาแบบคลาสสิกโดย Alessandro Michele ขณะที่อ้อยอิ่งอยู่หน้าร้านขายฟิชแอนด์ชิป มาพร้อมกับน้องหมาสุดน่ารัก และรองเท้าผ้าใบลวดลายที่เข้ากัน

 

ในรูปที่ 2 Styles สวมชุดสูทที่ดูเป็นเอกลักษณ์สำหรับแฟชั่น เสื้อชั้นในประณีตบนแจ็คเก็ต New Marseille คือความสวยงามที่ลงตัว แม้จะมีน้องไก่แย่งซีนไปบ้างก็ตามที

 

และในภาพต่อมา Gucci ก็ได้แชร์ภาพที่ Styles สวมชุดสูทสีน้ำเงินเข้มพิมพ์ลายสุดคลาสสิค ล้อมรอบด้วยน้องหมาที่น่ารัก โดย Gucci ได้บรรยายภาพนี้ว่า

“ในฉากนี้จะเล่าเรื่องถึงภาพ และฉากที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์ของอังกฤษ @harrystyles นำไก่และสุนัขที่เลี้ยงไว้เข้าไปในร้านขายฟิชและชิป เขาสั่งซื้ออาหาร และแบ่งปันให้กับสัตว์เหล่านั้น”

 

เรามีวิดีโอของแคมเปญนี้มาให้ชมกัน

 

ภาพถ่ายสุดละมุนของนักร้องหนุ่มทำเอาสาวๆ หัวใจหวั่นไหว และเชื่อได้เลยว่ามันต้องได้รับความสนใจจากสาวๆ ทั่วโลก ซึ่งอาจตามมาด้วยการสนับสนุนอีกจำนวนมากของสาวก Gucci

ที่มา : guccielle

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ