รับสมัครโครงการ Reham al-Farra ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ

มาดึกไปหน่อยนะครับเพื่อน ๆ สำหรับวันนี้ ก็ขอสวัสดียามดึกละก็ราตรีสวัสดิ์ไปด้วยแล้วกันเนาะเพราะดูจากเวลาแล้ว >< แต่ถึงแม้ว่าจะดึกดื่นค่ำคืนสักแค่ไหน ทาง ScholarShip.in.th ก็ได้นำข่าวคราวเกี่ยวกับทุนการศึกษาจากต่างประเทศมาฝากเพื่อน ๆ อีกเช่นเคยครับผ๊มมม

มาเข้าเรื่องกันดีกว่านะครับเพื่อน ๆ ทุนการศึกษานี้เป็นทุนในระดับปริญญาโทนะครับ จากเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษอีกแล้วครับ โดยครั้งนี้ผู้มอบทุนก็คือ Bournemouth University แห่งประเทศอังกฤษครับผม

ทางสถาบันผู้มอบทุนได้จำกัดการมอบทุนให้กับผู้สมัครที่มีความต้องการที่จะเรียนในด้านที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชา วารสารศาสตร์ (Journalism) เท่านั้นนะครับ

 

Bournemouth-University-scholarship

 

มาดูในส่วนของเงื่อนไขที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนดกันดีกว่าครับ
-ผู้สมัครไม่ได้ถือสัญชาติของประเทศอังกฤษ
-ผู้สมัครต้องสมัครเข้าเรียนในสาขาวิชาที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนดไว้เท่านั้น
-มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษ

 

จะว่าไปแล้วในส่วนของเงื่อนไขนั้น ทำให้ทุนการศึกษานี้น่าสนใจมากครับเพราะไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรมากมายเลย ขอแค่ผู้สมัครมีความต้องการอยากเรียนในสาขาวิชานี้จริง ๆ เท่านั้นเองครับ แต่ที่เป็นปัญหาก็คือทางสถาบันได้มอบทุนเพียง 1 ทุนเท่านั้นครับ ซึ่งทุนที่มอบให้นี้จะมีมูลค่าทั้งหมดประมาณ 150,000 บาทนะครับ

 

Bournemouth-University-scholarship2

 

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ทางไปรษณีย์เท่านั้นนะครับ

โดยจะมีกำหนดการรับสมัครถึงวันที่ 31 ในเดือนพฤษภาคม 2556 นะครับ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัครได้ที่
http://www.bournemouth.ac.uk/futurestudents/postgraduate/funding-13/reham-al-farra-international-scholarship.html

 

แล้วพบกันใหม่นะครับ สำหรับข่าวคราวข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษาจากทั้งในและนอกประเทศ อัพเดททุกวัน ทันเหตุการณ์ ได้ที่นี่ที่เดียว ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ สำหรับค่ำคืนนี้นอนหลับฝันดีราตรีสวัสดิ์ครับ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ