ประกวดถ่ายภาพ Sony World ลุ้นตั๋ว+ที่พักในลอนดอน พร้อมอุปกรณ์ Sony เพียบ!!

เอาใจคนชอบถ่ายภาพด้วยเวทีการประกวดที่จะเปิดโลกของคุณให้กว้างมากกว่าที่เคย!

Sony World Photography Awards 2020 หนึ่งในเวทีการประกวดภาพถ่ายระดับโลกเปิดโอกาสให้ช่างภาพ ไม่ว่าจะมืออาชีพหรือมือสมัครเล่นได้ร่วมส่งผลงานเข้าแข่งขัน งานนี้ฟรี! ไม่มีค่าสมัคร พร้อมชิงรางวัลใหญ่สุดพิเศษบินไปเที่ยวลอนดอนฟรี!!

 

 

รายละเอียดการรับสมัคร:

1. ประเภท Professional

– สามารถส่งภาพได้ 5-10 ภาพ โดยมีหมวดหมู่ให้เลือก 10 หมวด ได้แก่ Architecture, Creative, Discovery, Documentary, Environment, Landscape, Natural World & Wildlife, Portraiture, Still Life, and Sport.

– เงินรางวัล $25,000 (ประมาณ 755,000 บาท) พร้อมรับตั๋วเครื่องบินและที่พักเพื่อไปรับรางวัลในลอนดอน, อุปกรณ์ Sony, ตีพิมพ์ภาพลงในหนังสือ, ภาพถูกจัดนิทรรศการในกรุงลอนดอน

ปิดรับสมัคร: 14 มกราคม 2020

 

2. ประเภท Open

– สามารถส่งภาพเข้าประกวดได้ฟรี 1 ภาพ

– รางวัล: เงินรางวัล $5,000 (ประมาณ 150,000 บาท) และตั๋วเครื่องบินและที่พักเพื่อไปรับรางวัลในลอนดอน, อุปกรณ์ Sony, ตีพิมพ์ภาพลงในหนังสือ, ภาพถูกจัดนิทรรศการในกรุงลอนดอน

ปิดรับสมัคร: 7 มกราคม 2020

 

3. ประเภท Youth

– สำหรับช่างภาพที่อายุ 12-19 ปี

– รางวัล: ตั๋วเครื่องบินและที่พักเพื่อไปรับรางวัลในลอนดอน, อุปกรณ์ Sony, ตีพิมพ์ภาพลงในหนังสือ, ภาพถูกจัดนิทรรศการในกรุงลอนดอน

ปิดรับสมัคร: วันสุดท้ายของแต่ละเดือนตั้งแต่มิถุนายน – ธันวาคม 2019

 

4. ประเภท Student (สำหรับนักเรียน)

– รางวัล: ได้รับตั๋วเครื่องบินและที่พักเพื่อไปรับรางวัลในลอนดอน, อุปกรณ์ Sony, และอุปกรณ์ Sony กว่า €30,000 (ประมาณ 1 ล้านบาท) ให้สถานศึกษา

– ปิดรับสมัคร: 29 พฤศจิกายน 2019

 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดการรับสมัครและอื่นๆ ได้ ที่นี่

 

ที่มา: worldphoto

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ