พาชมห้องแลปทดลองมนุษย์ ที่โซเวียตเคยใช้ในอดีต หลอนไม่แพ้ในหนังเลย!

เพื่อนๆ คงเคยดูภาพยนตร์สยองขวัญขนหัวลุกแนววิทยาศาสตร์บวกจิตๆ เข้าไปอีกหน่อยที่จับมนุษย์มาทดลองในห้องแลปของด๊อกเตอร์สุดเพี้ยนกันใช่มั้ยล่ะ น่ากลัวไม่ใช่เล่นเลย แต่วันนี้เราจะพาไปดูของจริงครับผม น่าสยองใช่เล่นเลยล่ะจ้า

 

สถาบันมีชื่อที่เราจะพาไปชมกันในวันนี้ชื่อว่า  “The USSR Research Institute of Experimental Pathology and Therapy” หรือ สถาบันวิจัยทดลองทางพยาธิวิทยาและการบำบัดแห่งสหภาพสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียตครับผม

 

โดยสถาบันแห่งนี้นี่แหละ เป็นสถาบันที่มีข่าวลือกันว่ามีการทดลองผสมข้ามพันธุ์ระหว่างมนุษย์และลิงเพื่อสร้างสุดยอดทหารขึ้น!! จะน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใดลองมาชมกันดูนะจ๊ะ

 

ภาพแรกถ่ายจากมุมหนึ่งของห้องทดลอง มีโปสเตอร์ของสหภาพโซเวียตสำหรับพลเรือนถูกวาดขึ้นเพื่อบอกรายละเอียดถึงวิธีและตำแหน่งสำหรับการรักษา เขียนกำกับถึงการป้องกัน  จุดอพยพและอื่นๆ

1

 

ขวดสารเคมี และแก้วสำหรับใช้ทดลองวางเกลื่อนกลาด แต่ชั้นวางของยังขนัดแน่นไปด้วยเครื่องแก้วและสารเคมี

2

.

22

.

23

 

เก้าอี้พิเศษที่ออกแบบมาให้ลิงสำหรับการทดลอง โห…อะไรจะน่ากลัวขนาดน้านนน

3

 

อุปกรณ์ทางการแพทย์และบันทึกเรื่อง ”สารเคมีและชีวิต” ถูกวางทิ้งไว้บนโต๊ะในห้องปฏิบัติการ!!

4

 

ตู้เก็บสารเคมี และเครื่องคิดเลขคอมพิวเตอร์ของโซเวียตที่มีเครื่องเล่นเทปอยู่ในตัว -*- สงสัยคงกะให้นั่งทำงานไปฟังเพลงเพลินๆ ไปสินะ

5

.

51

 

พบ “Vagothyl” ซึ่งใช้ในการรักษาปากมดลูกกร่อน ยังพบยาฆ่าเชื้อโปรโตโซอาและยามีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ได้ว่ามีการทดลองเกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์ขึ้นอาจรวมถึงการการทดสอบยาเสพติดชนิดใหม่ด้วย!!

6

 

การ์ดเชิญต่างๆ

7

 

สารเคมีถูกนำเข้ามาจากต่างประเทศ เช่น กรดทาร์ทาริกขวดนี้มาจากประเทศประเทศสวิตเซอร์แลนด์

8

 

เครื่องพิมพ์ดีดเก่าและเอกสารที่บ่งบอกเวลาที่ล่วงเลย…

9

.

91

 

บางมุมมีตะใคร่น้ำขึ้นผนังแล้ว เฟอร์นิเจอร์ไม้บวมน้ำ และเศษกระดาษกระจัดกระจาย……

10

 

ฉลากของบรรจุภัณฑ์ทำเครื่องหมายด้วยสัญลักษณ์การฉายรังสี มีทั้ง 3H- testosterone (ฮอร์โมนเพศชาย)  3H-progesterone (ฮอร์โมนในรังไข่)  3H-corticosterone (ฮอร์โมนจากอะดรีนัลคอร์เท็กซ์)และอื่นๆอีก ป้ายเหล่านี้ถูกออกแบบขึ้นพิเศษบอกความแตกต่างของฮอร์โมนในแต่ละขวด และสัญลักษณ์ของรังสีบ่งชี้ว่าเป็นฮอร์โมนที่มีไอโซโทปของกัมมันตรังสี ซึ่งสารเคมีนั้นจะถูกทำเครื่องหมายพิเศษสำหรับติดตามผลกระทบที่เกิดขึ้นกับร่างกายต่อไป!!

11

 

จากที่ได้เห็นนี้ก็เรียกได้ว่า แน่เลยล่ะครับที่มีการทดลองกับมนุษย์ แต่จะเป็นการทดลองอะไร ดีหรือเปล่า หรือน่าสยดสยองกันขนาดไหนอันนี้เราก็มิอาจรู้ได้นะครับ

ที่มา: Mcot.Net

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ