แนะนำคอร์สเรียน “ภาษาสเปน” ฟรี! ปูพื้นฐานสำหรับมือใหม่ ใช้ต่อยอดได้ ครอบคลุมทั้งไวยากรณ์และบทสนทนา

ได้เวลาพัฒนาตัวเองให้เป็นคนเก่งไปอีกขั้น! กับคอร์สเรียนภาษาใหม่ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ

สำหรับภาษาสเปน นับว่าเป็นอีกหนึ่งทักษะที่ทั่วโลกต้องการ และมีจำนวนผู้คนที่ใช้ภาษานี้มากที่สุดภาษาหนึ่งของโลก ดังนั้นการมีสกิลนี้ติดตัวจึงถือเป็นอีกหนึ่งข้อได้เปรียบสำหรับคนรุ่นใหม่

 

 

#ห้องเรียนภาษาวันนี้เราจึงได้จัดคอร์สเรียนแบบจุใจ ปูพื้นฐานให้คุณเรียนภาษาสเปนได้แม้เป็นมือใหม่หัดเรียนก็ตาม

มาดูกันเลยค่า

 

1. Introduction to Spanish

ระยะเวลาเรียน 1.5 – 3 ชั่วโมง

คอร์สนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าใจหลักพื้นฐานของภาษาสเปนได้ง่าย เริ่มตั้งแต่การนับเลข นับวันที่ ไปจนถึงบทสนทนาที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง

ถือเป็นคอร์สปูพื้นฐานสำหรับมือใหม่ที่อยากต่อยอดในระดับที่สูงขึ้นหลังเรียนจบคอร์สนี้

 

2. Spanish: Useful Everyday Phrases

ระยะเวลาเรียน 3 – 4 ชั่วโมง

ยกระดับการเรียนภาษาสเปนไปอีกขั้น ด้วยคอร์สเรียนออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณพูดได้อย่างถูกหลัก รวมทั้งสื่อสารได้อย่างคล่องแคล่ว คอร์สนี้จะเน้นไปที่การสอนวิธีใช้คำพูดและบทสนทนาในชีวิตประจำวัน

 

3. Spanish Made Easy

ระยะเวลาเรียน 3 – 4 ชั่วโมง

เรียนรู้พื้นฐานของภาษาสเปนและพัฒนาคำศัพท์ของคุณโดยใช้วลีในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ กับคอร์สนี้ ซึ่งจะแบ่งบทเรียนออกเป็น 2 ส่วน ส่วนหนึ่งสำหรับการสร้างคำศัพท์พื้นฐาน ขณะที่อีกส่วนเน้นการพูดแบบง่ายๆ เพื่อให้คุณเข้าใจบริบทการใช้คำเหล่านั้นในชีวิตจริง

 

4. Complete Spanish for Beginners

ระยะเวลาเรียน 4 – 5 ชั่วโมง

คอร์สเรียนนี้จะเน้นที่พื้นฐานประโยคทักทาย โครงสร้างประโยคที่สามารถนำไปใช้ได้หลากหลาย รวมทั้งการสื่อสารที่ต่อยอดจากบทเรียนเพื่อให้คุณพูดภาษาสเปนได้ภายในเวลาอันสั้น

 

วิธีการสมัครก็ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนได้แบบฟรีๆ บนเว็บไซต์ Alison เท่านี้คุณก็จะเข้าถึงคลังความรู้ออนไลน์ได้อย่างมากมายแล้ว

ค่อยๆ เริ่มฝึกทีละนิดละหน่อย แล้วค่อยต่อยอดในระดับที่ยากขึ้น รับรองได้ว่าหากมีการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ คุณจะสามารถสื่อสารด้วยภาษานี้ได้อย่างคล่องแคล่วแน่นอนค่ะ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ