The Cloud x Yves Rocher จัดทริปฝึกงานด้านความงามถึงประเทศฝรั่งเศส ฟรี!

แบรนด์ความงามที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพในปัจจุบันนั้นก็มีหลากหลายแบรนด์ และ Yves Rocher แบรนด์จากประเทศฝรั่งเศสก็เป็นหนึ่งในนั้น!

โดยล่าสุดทาง The Cloud แมกกาซีนชุมชนนักเล่าเรื่องได้จับมือร่วมกับYves Rocher จัดทริปแสนสนุกในชื่อว่า The Cloud Journey 11 : The Botanical Beauty® Valley คัดเลือกผู้ที่สนใจเรื่องออร์แกนิก ตามรอยความงามจากธรรมชาติไปยังหมู่บ้าน La Gacilly ประเทศฝรั่งเศส ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย!

รายละเอียดการรับสมัครมีดังนี้

 

La Gacilly, The Botanical Beauty Valley

Yves Rocher ผู้สร้างสรรค์ความงามจากพฤกษาพรรณธรรมชาติที่ส่งตรงจากหมู่บ้าน La Gacilly ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งถูกก่อตั้งในปี ค.ศ. 1959 วัตถุดิบในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามนั้นถูกเลือกอย่างพิถีพิถันจากพฤกษาพรรณทั่วโลกกว่า 250 ชนิด โดยปลูกเลี้ยงและเก็บเกี่ยวด้วยความเคารพที่มีต่อธรรมชาติและมนุษย์ภายใต้ความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมโลก

โพสต์โดย Yves Rocher (Thailand) เมื่อ วันพุธที่ 24 เมษายน 2019

 

รายละเอียดกิจกรรม:

The Cloud ร่วมกับ Yves Rocher จัดกิจกรรม The Cloud Journey 11 : The Botanical Beauty® Valley ชวนคนที่เชื่อในความงามจากธรรมชาติ สนใจประเด็นทางสังคมและสิ่งแวดล้อม และสนใจเรื่องราวของแบรนด์ที่ทำธุรกิจรับผิดชอบต่อสังคม ไปฝึกงานกับ Yves Rocher ที่หมู่บ้านลา กาซิลี่ ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 9 – 14 พฤษภาคม 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– เข้าใจความเป็น Yves Rocher และรู้จัก The Cloud

– ไม่จำกัดเพศ อายุ และประสบการณ์

– พร้อมลุย รักการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ชอบค้นคว้า มีความคิดสร้างสรรค์

– สนใจประเด็นทางสังคมและสิ่งแวดล้อม และเรื่องราวของแบรนด์ที่ทำธุรกิจรับผิดชอบต่อสังคม

– มีความสามารถในการสื่อสารและเล่าเรื่องผ่านกล้อง

– เข้าร่วมสอบสัมภาษณ์ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 และเดินทางไปตอกบัตรเข้าโครงการฝึกงานที่เมืองลา กาซิลี่ ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 9 – 14 พฤษภาคม 2563 ได้

 

เวลาและสถานที่เข้าร่วม:

9 – 14 พฤษภาคม 2563 ที่ หมู่บ้าน La Gacilly แคว้น Brittany ประเทศฝรั่งเศส

 

จำนวนผู้เข้าร่วม:

2 คน

 

ค่าใช้จ่าย:

ไม่มีค่าใช้จ่าย

*หมายเหตุ Yves Rocher เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด ประกอบด้วยตั๋วเครื่องบิน ค่าเดินทางภายในประเทศ ที่พัก วีซ่าเชงเก้น อาหาร และประกันการเดินทาง แต่ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว

 

วิธีการสมัคร:

– อ่านกติกาและเกณฑ์การคัดเลือก

– กรอกใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ภายในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563

– การคัดเลือกผู้สมัครรอบแรกจะตัดสินจากข้อมูลในใบสมัคร โปรดตอบคำถามให้ครบถ้วน

– ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ 10 คน ในวันอังคารที่ 17 มีนาคม 2563 ทางเพจ The Cloud และทางอีเมลผู้สมัคร กรอกใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

– สัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกผู้ร่วมทางในวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 ที่ออฟฟิศ The Cloud โดย The Cloud และ Yves Rocher คัดเลือกจากความรู้และความเข้าใจเรื่องความงามจากธรรมชาติ และความสามารถในการสื่อสารเรื่องราวหน้ากล้อง โดยที่การตัดสินของทีมงานถือเป็นข้อสิ้นสุด

– การประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกโครงการ The Botanical Beauty® Valley ในวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 ทางเพจ The Cloud และทางอีเมลผู้สมัคร

– Yves Rocher จะเป็นผู้ดูแลค่าใช้จ่ายตลอดกิจกรรม ประกอบด้วยตั๋วเครื่องบิน ที่พัก วีซ่าแชงเก้น อาหาร และประกันการเดินทาง (ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว)

– ระหว่างกิจกรรมจะมีการบันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเพื่อเผยแพร่เรื่องราว โดยลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของ The Cloud

– ระหว่างกิจกรรมไม่อนุญาตให้ผู้ร่วมทริปเดินทางออกนอกเส้นทางด้วยตัวเอง

 

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่นี่

 

หมดเขตรับสมัคร:

15 มีนาคม 2563

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

readthecloud

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ