ขอเชิญชวนทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมนาการศึกษาเรียนต่อ MBA

 

สำหรับวันนี้ทาง ScholarShip.in.th ก็มีโครงการดีๆ มาฝากเพื่อนๆ ที่มีความสนใจในการเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจในระดับปริญญาโทกันล่ะ ลองมาดูรายละเอียดกันได้เลย…

 

The MBA Tour ได้นำหลักสูตรด้านธุรกิจชั้นยอดระดับนานาชาติมาไว้ใน “งานมหกรรมการศึกษาเรียนต่อ MBA” ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ สถานที่ โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า บีทีเอส สถานีอโศก หรือ รถไฟใต้ดิน สถานี สุขุมวิท) ใน วันอังคารที่ 13 กันยายน นี้ เริ่มงาน 17.30 น. เป็นต้นไป

สามารถลงทะเบียนได้ ฟรีที่นี่! ลงทะเบียน

 

TheMBATour_logo_hi-res
คุณกำลังคิดหาที่เรียนปริญญาด้าน MBA ในต่างประเทศอยู่รึเปล่า? ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวหรอกที่คิดแบบนั้น!การเรียนต่อต่างประเทศกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย

 

สังเกตได้จากจำนวนที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆและ ในแต่ละปีของนักศึกษาที่สนใจเดินทางไปศึกษาต่อด้าน MBA ที่ต่างประเทศเป็นจำนวนมาก เพื่อกลับมาทำงานต่อ เพื่ออนาคตที่ก้าวหน้าของหลายๆ คนและ หลายต่อหลายบริษัทล้วนต้องการจ้างพนักงานที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลระดับโลกที่เพียบพร้อมไปด้วย ความรู้ และ ความเข้าใจใน ด้านธุรกิจระดับนานาชาติดังนั้นการตัดสินใจศึกษาเรียนต่อปริญญาด้าน MBA ในต่างประเทศจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก

 

เมื่อคุณได้ตัดสินใจแล้วว่าจะเรียนต่อปริญญาด้าน MBA ดังนั้น ก็ถึงเวลาที่จะมองหาสถานบันและหลักสูตรที่ใช่สำหรับคุณ! การศึกษาหาข้อมูลเบื้องต้นของหลักสูตรต่างๆทางด้านออนไลน์นั้น ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการมองหาสถานบันใช่สำหรับคุณ แต่การได้พบปะพูดคุยกับตัวแทนจากสถาบัน แบบตัวต่อตัวนั้นจะช่วยให้คุณได้ทราบ
รายละเอียดต่างๆ รวมไปถึงรายละเอียดของหลักสูตรได้ดียิ่งขึ้น และยังเปิดโอกาสให้คุณได้ติดต่อสถาบันที่คุณสนใจ แบบใกล้ชิดและช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกสถานบันด้านธุรกิจที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

The MBA Tour ได้นำหลักสูตรด้านธุรกิจชั้นยอดระดับนานาชาติมาไว้ใน “งานมหกรรมการศึกษาเรียนต่อ MBA” ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ สถานที่ โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า บีทีเอส สถานีอโศก หรือ รถไฟใต้ดิน สถานี สุขุมวิท) ใน วันอังคารที่ 13 กันยายน นี้ เริ่มงาน 17.30 น. เป็นต้นไป

สามารถลงทะเบียนได้ ฟรีที่นี่! ลงทะเบียนกันเลย

 

TheMBATour-Fair-3

 

มีอะไรในงานมหกรรมการศึกษาเรียนต่อ “ The MBA Tour

ได้พูดคุยกับคณะกรรมการคัดเลือกนักศึกษาแบบตัวต่อตัว

ทำไมต้องมีการพูดคุยแบบตัวต่อตัว เพราะคณะกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษาจะได้สัมผัสกับนักศึกษาที่ประสงค์จะเรียนต่อได้ อย่างใกล้ชิด และส่งผลทำให้รู้จักกับนักศึกษาได้ดีมากกว่าจากการอ่านจากแฟ้มประวัติที่นักศึกษาส่งเข้าไปเพียงอย่างเดียว และยังมีโอกาส ถาม – ตอบ และพูดคุยเกี่ยวกับหลักสูตรการศึกษา ชั้นเรียนและวัฒนธรรมของสถาบัน กับตัวแทนคัดเลือกนักศึกษา และนี่ก็เป็นหนทางที่ดีที่สุดในการดูว่า คุณนั้นเหมาะสมกับสถาบันดังกล่าวด้วยหรือไม่เช่นกัน ทั้งนี้การเลือกหลักสูตรนั้นคือ หัวใจสำคัญสำหรับความสำเร็จในการศึกษาต่อปริญญา ด้าน MBA และการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงให้ได้มากที่สุดจากสถาบันด้านธุรกิจของคุณ นักศึกษานานาชาติส่วนใหญ่มักไม่ได้มีโอกาสไปสัมผัสถึงสถาบันการศึกษาโดยตรง ดังนั้นกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษาจึงต้องเป็นผู้ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบัน

 

ช่วงเวลาพบปะแบบใกล้ชิด (มีเฉพาะที่ The MBA Tour เท่านั้น!)

คุณจะได้รับเชิญให้พูดคุยแบบตัวต่อตัวและพบปะ พูดคุยกับสถาบันการศึกษาด้วยกลุ่มขนาดเล็กกับสถาบันด้านธุรกิจต่างๆในงาน ทางสถาบันจะส่งคำเชิญภายใน 2 สัปดาห์ก่อนวันงาน ดังนั้น กรุณาเลือกสถาบันที่คุณสนใจ รวมไปถึงเป้าหมายด้านวิชาชีพและการศึกษาสำหรับปริญญาด้าน MBA ของคุณระหว่างการลงทะเบียน (ยิ่งคุณลงทะเบียนเร็วเท่าไรก็ยิ่งมีสิทธิได้รับเชิญมากขึ้นเท่านั้น!)

การเสวนาและการนำเสนอต่างๆด้านMBA มีเนื้อหาครอบคลุมหัวข้อสำคัญต่างๆที่เกี่ยวกับการคัดเลือกนักศึกษาเข้าสถาบันด้านธุรกิจ พร้อมทั้งช่วยตอบข้อสงสัยต่างๆของผู้สมัครเรียน MBA อีกด้วย การเสวนานี้จะประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆที่จะช่วยตอบข้อสงสัย และปัญหาในด้าน การรับสมัคร การวางแผนทดสอบ GMAT

มีการนำเสนอหลักสูตรของสถาบันต่างๆ โดยคณะกรรมการผู้คัดเลือกนักศึกษา ในระยะเวลา 25 นาทีนั้นชี้ให้เห็นถึงความโดดเด่นของหลักสูตรต่างๆ การนำเสนอเหล่านี้เป็นโอกาสดีอย่างยิ่งสำหรับผู้สมัครที่จะได้ศึกษาข้อมูลแบบละเอียด เปรียบเทียบหลักสูตรต่างๆได้อย่างง่ายดายและเตรียมตัวสำหรับการพูดคุยแบบตัวต่อตัวกับตัวแทนในระหว่าง นิทรรศการ MBA

นิทรรศการ MBA เปิดโอกาสให้ผู้สมัครได้พบกับตัวแทนของสถาบันและศิษย์เก่าจากสถาบัน อย่างใกล้ชิด หลังจากการเสวนาและการนำเสนอของสถานศึกษาต่างๆ นิทรรศการดังกล่าวคือสถานที่ ที่นักศึกษาจะได้พูดคุยกับตัวแทนจากสถาบันต่างๆ เพื่อเปิดโอกาสให้ได้ซักถามข้อสงสัยต่างๆได้อย่างเต็มที่ และสิ่งนี้เอง ทำให้ผู้สมัครได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจกับตัวแทนจากสถาบันต่างๆ และเรียนรู้ว่าหลักสูตรนั้นจะเหมาะสมกับพวกเขาได้อย่างไร

 

cover-asia1

สถาบันด้านธุรกิจชื่อดังที่เข้าร่วมงาน :
• Arizona State University
• Bentley University
• Chinese University of Hong Kong – ประเทศจีน
• College of William and Mary
• Columbia University
• GLOBIS University – ประเทศญี่ปุ่น
• HKUST Hong Kong – ประเทศจีน
• Hult International Business School – นานาชาติ
• IE Business School – ประเทศสเปน
• INSEAD – ประเทศฝรั่งเศส
• London Business School – ประเทศอังกฤษ
• Portland State University
• Syracuse University
• University of British Columbia – ประเทศแคนาดา
• UCLA
• University of Michigan
• York University Schulich School of Business – ประเทศแคนาดา

 

ลงทะเบียนฟรี ได้ที่นี่! ลงทะเบียน ลงทะเบียนได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเลยจ้าาาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ