ถ้ามีบริษัทเสนอเงินให้คุณ 24,000 ปอนด์เพื่อออกเที่ยวรอบโลกไปกับเพื่อนซี้ คุณจะยินดีรับข้อเสนอนี้มั้ย?

นี่ไม่ใช่การเรื่องล้อเล่น เพราะโอกาสที่คุณจะออกไปท่องโลกกว้างมาถึงแล้ว

บริษัทแห่งนี้ จะเปลี่ยนความฝันให้เป็นงาน ด้วยการมอบเงินมูลค่า 24,000 ปอนด์ (ประมาณ 1,076,000 บาท)และคุณเองก็มีสิทธิ์ที่จะได้รับ

บริษัทTHIRDHOME บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน Tennesseeซึ่งนิยามตัวเองว่าเป็น เจ้าของคลับส่วนตัวสุดพิเศษสำหรับบ้านหลังที่สองอันหรูหรา

 

 

โดยบริษัทนี้ ยื่นข้อเสนอให้คุณเดินทางไปทั่วโลกและพักที่บ้านพักตากอากาศสุดหรูมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ของพวกเขาที่มีอยู่ทั่วโลก

 

 

 

THIRDHOME มีข้อเสนอให้กับผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวให้ได้เดินทางท่องเที่ยวอย่างหรูหรา โดยการเข้าพักที่บ้านพักตากอากาศและใช้บริการคลับต่างๆ ด้วยสิทธิพิเศษก่อนจะกลับมาเพื่อรับรางวัลใหญ่อีกด้วย

ซึ่งทางบริษัทจะจ่ายเงินค่าเดินทางเดือนละ 10,000 เหรียญ เป็นระยะเวลาสามเดือน ซึ่งเมื่อรวมค่าใช้จ่ายอะไรต่างๆ แล้ว จะตกอยู่ที่ 24,000 ปอนด์ (ประมา 1,076,000 บาท) ซึ่นับว่าเป็นรางวัลใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในปีนี้

 

 

คุณอาจจะคิดว่านี่เป็นการเดินทางตัวคนเดียวที่จะทำให้คุณต้องเหงา? เปล่าเลย เพราะนอกจากจะใจป้ำจ่ายหนักให้พักในที่หรูหราแล้ว งานนี้ยังให้พาเพื่อนซี้ไปด้วยได้ ถ้าหากว่าการเดินทางสุดพิเศษนี้คุณไม่อยากจะเก็บไว้คนเดียว

 

 

แม้ว่า ตัวบริษัทจะตั้งอยู่ในTennessee แต่ผู้คนทั่วโลกไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถสมัครได้ ขอแค่คุณมีพรสวรรค์ทางด้านการเขียน เพื่อที่จะแชร์ประสบการณ์การเที่ยวของคุณ ลงบนบล๊อก หรือช่องทางโซเชียล เพื่ออวดให้โลกรู้ว่าการผจญภัยของคุณมันเจ๋งแค่ไหน

 

 

นอกจากนี้ ทาง THIRDHOME ยังมองหานักเดินทางที่มีประสบการณ์และเข้าใจความหรูหราของแบรนด์ต่างๆ ผู้ซึ่งพร้อมออกเดินทางในปลายฤดูร้อนหรือปลายฤดูใบไม้ร่วง สำหรับการเดินทางที่จะกินเวลาสามเดือนโดยไม่มีเบรคอีกด้วย

อย่ารอช้า ความฝันเข้ามาใกล้แล้ว รีบเอื้อมมือออกไปคว้ามันเร็วเข้า!!

ที่มา : www.unilad.co.uk

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ