บริหารเวลาอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ? มาเรียนเทคนิคเจ๋งๆ กับคอร์สเรียนออนไลน์นี้ได้ ฟรี!!

ยุคนี้เวลาคือหนึ่งในกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ และแม้ว่าเราจะมีเรื่องมากมายให้ต้องทำในแต่ละวัน หนึ่งในเคล็ดลับที่จะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่นก็คือการจัดการเวลาที่มีประสิทธิภาพ

สำหรับผู้ที่สนใจ วันนี้เรามีคอร์สเรียนเจ๋งๆ ที่งานนี้ขนมาให้เรียนกันแบบฟรีๆ ไม่มีกั๊ก พร้อมรับใบ Certificate หลังเรียนจบอีกต่างหาก

 

 

“Ultimate Time Management – Unique Time Management Strategies”

คอร์สเรียนออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Alison หนึ่งในแหล่งเรียนรู้แบบฟรีออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก ที่จะมาสอนเทคนิคในการบริหารเวลาให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ช่วยให้คุณทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังต่อยอดในการสร้างธุรกิจได้ด้วย ที่สำคัญ ยังชี้แนะวิธีลดความตึงเครียด ช่วยให้คุณพัฒนาตัวเองไปพร้อมๆ กับการวางแผนดูแลธุรกิจ

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจต้องขอบอกก่อนว่าเนื่องจากคอร์สเรียนนี้มีเนื้อหาการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ อาจทำให้คุณต้องมีพื้นฐานด้านทักษะภาษาบ้าง แต่ก็ไม่ยากเกินทำความเข้าใจเนื่องจากภายในหลักสูตรมีทั้งภาพและวิดีโอรวมถึงสไลด์ในการช่วยสอนเพื่อให้เข้าใจได้ง่าย รวมถึงในท้ายบทเรียนยังมีการสรุปสิ่งที่สอนไปด้วย

การลงทะเบียนเรียนสามารถลงได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้คุณสามารถเลือกเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลาตามสะดวก ภายในหลักสูตรนี้จะแบ่งออกเป็น 4 บทเรียน เรียนแบบ Step by Step เมื่อเรียนจบแล้วผู้เรียนสามารถขอรับใบ Certificate ได้ด้วย เพียงแค่ว่าในส่วนนี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ตัวบทเรียนนั้นฟรี

 

 

วิธีสมัคร:

ลงทะเบียนเรียนออนไลน์ที่นี่

 

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและลงทะเบียนเรียนได้แล้ววันนี้

 

ที่มา: Alison

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ