รวมภาพการแต่งกายของ Justin Trudeau นายกแคนาดา ใส่ชุดพื้นเมืองได้เข้ากับทุกชาติ…

Justin Trudeau นายกรัฐมนตรีของแคนาดา ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นนายกที่อายุน้อยที่สุดเป็นอันดับสองของโลก โดยการไปเยือนอินเดียครั้งนี้ได้สร้างความสนใจแก่ประชาชน ด้วยการเลือกที่จะแต่งกายแบบอินเดียมากกว่าใส่สูทผูกไทด์แบบเป็นทางการเหมือนที่ผู้นำท่านอื่นๆ เขาทำกัน

 

จัสติน ทรูโด ปรากฎตัวด้วยชุดพื้นเมืองในขณะไปเยือน Sabarmati Ashram ซึ่งเป็นหนึ่งในที่อาศัยของมหาตมา คานธี ที่เมืองอัห์มดาบาดพร้อมด้วยภริยาและครอบครัว

 

วันต่อมานายกรัฐมนตรีของแคนาดาก็ปรากฎตัวในชุดสีทองแบบปราณีต ในขณะไปเยือนที่มุมไบ พร้อมถ่ายภาพกับดาราชาวอินเดีย ชาห์ รุกห์

.

 

ถ่ายภาพกับหริมันทิรสาหิบ โดยสวมเสื้อคลุมสีขาวด้วยลักษณะท่าทางให้ความเคารพ

 

ซึ่งดูเหมือนว่าท่านนายกฯ ทรูโด โปรดปรานการแต่งตัวในเสื้อผ้าพื้นเมืองแบบชุดของชาวอินเดีย และภาพนี้เป็นการเข้าร่วมงาน Midnight’s Children รอบปฐมทัศน์ พร้อมกับภรรยา Sophie Gregoire ในปี 2012

.

 

ในระหว่างการเยี่ยมชม Tsuut’ina ใกล้กับแคลกะรี ท่านผู้นำของแคนาดาปรากฎโฉมพร้อมกับเครื่องประดับศีรษะ

 

นายกฯ ทรูโด สวมเสื้อคลุมแบบดั้งเดิมในเทศกาลทางศาสนากับการเฉลิมฉลองเทศกาลวันชาติซิกข์ ในปี 2013

 

ในปี 2013 เขายังได้สวมอาภรณ์มุสลิมเข้าร่วมในการสวดมนต์รอมฎอนที่มัสยิดในรัฐบริติชโคลัมเบีย และในปี 2016 ปรากฎกายพร้อมกับผ้าคลุมศีรษะของชาวซิกห์ ขณะเข้าร่วมพิธีในออตตาวา

 

เทศกาลดิวาลี (Diwali) หรือเทศกาลแห่งแสงสว่างในขณะที่สวมชุดสีดำ

 

ทรูโดในชุดกรูตะกับชาวอินเดียในวันประกาศอิสรภาพของแคนาดา

 

ในเดือนมกราคมปีนี้ Trudeau สวมชุดทมิฬในขณะที่ร่วมกับชมกลุ่มน้อยเฉลิมฉลองเทศกาลเก็บเกี่ยวของ Thai Pongal ใน Scarborough

 

ในขณะที่เข้าร่วมการประชุม APEC ในปี 2015 ทรูโดสวมเสื้อ Barong ซึ่งเป็นเสื้อแบบดั้งเดิมของฟิลิปปินส์ที่เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม

 

ด้วยการเคารพประเพณีและการปฏิบัติตามแบบแผนของท่านนายกจัสติน ทรูโด จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงกลายมาเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วโลกได้

ที่มา www.dailymail.co.uk

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ