Vertex Smarter เปิดชิงทุนกว่า 300,000.- เรียนต่อปริญญาออนไลน์กับมหาวิทยาลัยดังในเยอรมนี

โอกาสเรียนต่อกับมหาวิทยาลัยนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดจากประเทศเยอรมนีมาถึงแล้ว!

International University of Applied Sciences (IU) สถาบันอุดมศึกษาระดับ Top Accredited ที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท และ MBA ทั้งรูปแบบ Online, On-Campus และ Hybrid Model (Online + On-Campus)

พร้อมมอบทุนการศึกษา 67% (มูลค่ากว่า 300,000 บาท++)* จำนวน 5 ทุน สำหรับนักเรียนไทยที่ยื่นเอกสารกับ Vertex Smarter ภายใน สิ้นปี พ.ศ. 2566

 

 

ประเทศเยอรมนีถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของคนที่สนใจเรียนต่อในโซนยุโรป เพราะนอกจากจะมีระบบการศึกษา รวมถึงบุคลากรที่มีคุณภาพแล้ว ที่นี่ยังเป็นศูนย์รวมอาชีพและทักษะใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

ด้วยระบบเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและใหญ่ที่สุดในยุโรป (ประมาณ €3.6 trillion) และใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก ปัจจุบันอุตสาหกรรมที่เติบโตและเป็นที่นิยม ได้แก่ เทคโนโลยี (Tech & IT), วิศวกรรม (Engineering), และ การผลิตยานยนต์ (Automobile Manufacturing)

ขณะนี้ International University of Applied Sciences (IU) ที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนีได้เปิดรับนักศึกษาชาวไทยเข้าเรียนต่อในระดับ ป.ตรี / ป.โท / MBA ด้วยรูปแบบการเรียนที่ผู้เรียนออกแบบได้เอง

เนื่องจากปัจจุบัน มหาวิทยาลัย IU ได้เปิดสอนทั้งแบบระบบ Online และ On-Campus เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ รวมถึงกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการหาความรู้ หรือ พัฒนาทักษะใหม่ๆ เพิ่มเติมโดยไม่ต้องลาออกจากงาน

นอกจากนั้นแล้ว ยังมีหลักสูตร Hybrid ที่เรียนออนไลน์ก่อน และสามารถบินไปเรียนต่อแบบ On-Campus ที่เยอรมนีได้จนจบหลักสูตรอีกด้วย

 

 

สำหรับมหาวิทยาลัย หลักสูตร และ คณะอาจารย์ก็ได้รับการยอมรับและผ่านการรับรองจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในยุโรป อาทิ German Accreditation Council, German Science and Humanities Council และ FIBAA

อีกทั้งสถาบัน IU ยังเป็นผู้นำด้านปริญญาออนไลน์ (Online Degree) ด้วยประสบการณ์สอนมากกว่า 20 ปี ตั้งแต่ 1998 จึงทำให้วุฒิการศึกษาและใบปริญญาได้รับการยอมรับจากบริษัทข้ามชาติที่มีชื่อเสียงต่างๆ รวมถึง สำนักงาน ก.พ. ในประเทศไทยเองก็รับรองด้วยเช่นกัน

ปัจจุบันมหาวิทยาลัย IU ได้เปิดสอนหลักสูตรปริญญามากถึง 5 คณะ กว่า 50 สาขา อาทิ Computer Science, Data Science, Software Development, และ Business Management รวมถึงหลักสูตร MBA ที่มีให้เลือกมากถึง 14 สาขา สำหรับผู้บริหาร ผู้จัดการ ที่ต้องการเพิ่มทักษะ Leadership และ Management ในสายงานธุรกิจ

 

 

ทุนการศึกษาและการสนับสนุน (Scholarship)

มหาวิทยาลัย International University of Applied Sciences (IU) และพาร์ทเนอร์หลักอย่างเป็นทางการอย่าง Vertex Smarter มีข้อเสนอทุนการศึกษาที่น่าสนใจมาฝาก!!

ด้วยการเปิดโอกาสชิงทุนการศึกษา 67% รอบปี 2023  เป็นมูลค่ากว่า 300,000 บาท++* สำหรับหลักสูตรปริญญาออนไลน์ ทั้งระดับ ป.ตรี/ ป.โท / MBA

 

คุณสมบัติ & เงื่อนไข:

– มีสัญชาติไทย

– มีผลการเรียน GPA 2.50 ขึ้นไป

– ยื่น เอกสารผ่าน Vertex Smarter เท่านั้น

– สมัครก่อน 31 ธันวาคม 66

 

หากสนใจสมัครทุน ติดต่อและยื่นเอกสารโดยตรงที่ LINE: @vertexsmarter หรือ คลิก bit.ly/line-vertexsmarter

 

รู้จัก Vertex Smarter :

ผู้นำด้านการศึกษาออนไลน์แบบครบวงจร รวมถึงเป็นตัวแทนกับสถาบันการศึกษาระดับนานาชาติอย่างเป็นทางการ นำเข้าหลักสูตรการเรียนออนไลน์ ตั้งแต่ระดับ ประถม – ปริญญา พร้อมให้คำปรึกษา คำแนะนำ ดูแลใส่ใจทุกขั้นตอน จนว่าจะได้รับการตอบรับจากสถาบัน

 

ติดตามข่าวสารทุนจากมหา’ลัย IU และ หลักสูตรอื่นๆ

– Facebook: https://www.facebook.com/vertexsmarterthailand 

– Instagram: www.instagram.com/vertex_smarter/

– Official Website: https://bit.ly/vertexsmarter

– LINE: @vertexsmarter หรือ คลิก https://bit.ly/line-vertexsmarter

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ