ประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ “ไอเดียปราบยุง” ชิงของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

มีการประกวดสนุกๆ มาฝากอีกแล้วจ้า! งานประกวดที่จะเป็นพื้นที่ให้คุณได้นำเสนอไอเดีย ช่วยสร้างสรรค์สังคมให้น่าอยู่ แถมยังได้ลุ้นของรางวัลรวมกว่าแสนบาท!!

สำนักโรคติดต่อนำโดยแมลง กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ขอเชิญนิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ “ไอเดียปราบยุง” ความยาว 3 – 5 นาที ชิงของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

 

 

หลักเกณฑ์การสมัคร:

– ประชาชนทุกเพศทุกวัย

– ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดเป็นผู้รับผิดชอบต่อลิขสิทธิ์ของข้อมูล ได้แก่ เนื้อหา ภาพ เสียง คลิป วิดีโอ ซอฟต์แวร์ หรืออื่นใดที่ใช้ในการผลิตผลงาน โดยต้องไม่ละเมิดกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาและมีการอ้างอิงถึงแหล่งที่มาอย่างชัดเจน

– ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่เคยได้รับรางวัลจากการประกวดที่ใดมาก่อน

– ผลงานที่ได้รับรางวัลถือเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักโรคติดต่อนำโดยแมลงกรมควบคุมโรคกระทรวงสาธารณสุขและมีสิทธิ์ดัดแปลงเผยแพร่ได้โดยไม่ต้องขออนุญาตจากเจ้าของผลงาน

– เนื้อหาของผลงานจะต้องไม่มีเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย เช่น เนื้อหาอนาจารเกี่ยวข้องกับการเมืองหรือเนื้อหาที่อ่อนไหวต่อศาสนาเป็นต้น รวมถึงจะต้องไม่มีโฆษณาแอบแฝงใดๆ

– ไม่จำกัด เทคนิคหรืออุปกรณ์ในการถ่ายทำ

– เงื่อนไขอื่นๆ นอกเหนือจากข้อกำหนดข้างต้นให้อยู่ในดุลยพินิจของคณะกรรมการโดยผลการตัดสินของถือเป็นเด็ดขาด และสิ้นสุด

 

กำหนดระยะเวลา:

– เปิดรับการส่งประกวดผลงาน ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 2562 คัดเลือกผลงานที่ได้รับการโหวตและแชร์ สูงสุด 10 อันดับเข้าสู่รอบถัดไป และประกาศผลรอบสุดท้าย โดยคัดเลือก 3 ผลงานที่เข้าตากรรมการ จาก 10 ผลงานที่ได้รับการโหวตและแชร์ สูงสุด

– ประกาศผล ในวันที่ 14 มิ.ย. 2562 ในงาน “วันไข้เลือดออกอาเซียน” พร้อมรับประกาศนียบัตรและของรางวัลจากผู้บริหาร กระทรวงสาธารณสุข

 

รางวัลการประกวด:

– รางวัลชนะเลิศ จะได้รับ ของรางวัลและใบประกาศนียบัตร

– รองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับ ของรางวัลและใบประกาศนียบัตร

– รองชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับ ของรางวัลและใบประกาศนียบัตร

 

ติดต่อสอบถาม:

– โทร : 02 590 3132

– E-mail : odbcc.vbd@gmail.com

– LINE@ : @prabyung

 

ที่มา: contestwar

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ