เปิดรับสมัคร “นักดื่มวิสกี้มืออาชีพ” ได้เป็นตัวแทนดื่มวิสกี้แบรนด์ดัง และเที่ยวรอบโลก!!

 

เมื่อไม่นานมานี้บริษัท Grant’s ผู้ผลิตสก๊อตวิสกี้ชื่อดังกำลังมองหาทูตนักดื่ม เพื่อเป็นตัวแทนของบริษัท โดยส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์งานนั้นผู้สมัคร จะต้องเดินทางไปดื่มวิสกี้จากที่ต่างๆ ทั่วโลก

 

 

โดยในการสัมภาษณ์รอบแรกนั้น ผู้สมัครจะถูกส่งตัวไปร่วมกิจกรรมและชิมวิสกี้ในสถานที่ต่างๆ ในเดือนตุลาคม ซึ่งสถานที่เหล่านั้นแบ่งออกเป็น 3 แห่งด้วยกันประกอบด้วย

1.โปแลนด์ อิสราเอล และอินเดีย

2. แอฟริกาใต้ กลุ่มประเทศนอร์ดิก และโคลอมเบีย

3. รัสเซีย ไต้หวัน และฝรั่งเศส

 

แต่ก่อนที่จะไปถึงการสัมภาษณ์รอบแรกได้นั้นผู้สมัครจะต้องผ่าน 2 เงื่อนไขนี้ก่อน ข้อแรกคือ คุณจะต้องคิดค้นเครื่องดื่มค็อกเทลจากโดยมีส่วนผสม 3 อย่าง หนึ่งในนั้นต้องเป็นวิสกี้ของ Grant’s

จากนั้นจึงเผยแพร่ภาพของเครื่องดื่ม พร้อมทั้งบอกเล่าเรื่องราวของคุณลงบนอินสตราแกรม พร้อมกับติดแฮชแท็ก #GrantsInterview

 

 

ทางบริษัทจะคัดเลือกผลงานที่พวกเขาชื่นชอบจำนวน 250 คนและส่งใบสมัครไปให้ ก่อนจะคัดเหลือเพียงแค่ 20 คน

และผู้เข้ารอบทั้ง 20 คนจะถูกส่งตัวไปยังโรงกลั่นอันเก่าแก่ที่เมือง Dufftown และได้พักที่โรงแรมหรู 2 คืนก่อนที่จะเริ่มทำการแข่งขันเพื่อคัดให้เหลือเพียงแค่ 3 คน

สำหรับผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้ายจะได้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อชิมวิสกี้ จากนั้นจะมีผู้ชนะเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นที่ได้รับตำแหน่งฑูตนักดื่มนี้ไป

 

 

ถ้าหากใครสนใจก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์ careers กันได้เลย แต่ถ้าอยากจะเข้ารอบก็ต้องรีบๆ ออกแบบเครื่องดื่มกันหน่อยนะ เพราะเปิดรับสมัครถึงแค่วันที่ 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น!!

ที่มา metro

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ