กระแส Hot Men in London รวมความหล่อของหนุ่มบนรถไฟอังกฤษ ที่แซบกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!

ช่วงนี้มีกระแส Hot Men in London เกิดขึ้น นักวิทยาศาสตร์จึงได้ทำการศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับกระแสความชื่นชอบผู้ชายมีกล้ามที่ดูมีฐานะซึ่งเป็นกระแสความชื่นชอบของสาวลอนดอนในขณะนี้ ผ่านการวิเคราะห์จากภาพหนุ่มๆที่รวบรวมในเว็บไซต์ Tube Crush โดยเรียกชื่ออัลบั้มเหล่านี้ว่า “Hot male commuters”

 

 

เว็บไซต์ Tube Crush เป็นเว็บไซต์ที่สาวๆ และชาวสีม่วงจะเข้ามาแชร์ภาพหนุ่มสุดฮ็อตที่พบเจอตามรถไฟใต้ดินในลอนดอน พร้อมทั้งบอกวันที่เจอ และพิกัดไว้ด้วย ผู้ที่เข้ามาชมก็จะมีการโหวตความฮ็อตของหนุ่มๆ แต่ละคนแตกต่างกันไป

 

 

สิ่งแรกที่สังเกตได้จากผลโหวตคือสาวๆ จะสนใจหนุ่มที่มีกล้ามที่เซ็กซี่ ต่อมาก็จะสังเกตถึงการดูมีฐานะของหนุ่มๆ ซึ่งจะวัดจากแบรนด์นาฬิกา รองเท้า หรือเสื้อผ้าที่สวมใส่ เป็นต้น

 

 

Steve Motion เจ้าของเว็บไซต์เล่าว่า เขาตั้งเว็บนี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองกลุ่มคนที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบ่อยๆ คงจะเป็นเรื่องที่สดชื่นไม่น้อยถ้ามีแหล่งรวบรวมหนุ่มๆ ที่เป็นเป้าหมายของพวกเธอ

 

 

อย่างไรก็ตามตั้งแต่การก่อตั้งเว็บไซต์ในปี 2011 มีผู้นิยมเข้ามาชมภาพหนุ่มๆ กว่า 10,000 ยอดไลค์ในเฟสบุ๊ค และอินสตาแกรม ซึ่งยอดเข้าชมจะมีประมาณ 3,000 คนต่อวัน

 

 

ในทางกลับกันก็มีนักวิจารณ์กล่าวว่าเว็บไซต์นี้เป็นตัวอย่างของการ Reverse Sexism อย่างหนึ่ง เพราะผู้ชมเว็บไซต์ในกลุ่มนี้จะให้ความสนใจแต่ผู้ที่ชายที่มีกล้ามกำยำ ไม่ก็แต่งตัวดูดีมีฐานะเป็นอันดับแรก ถ้ามองกลับกันแล้ว หากเป็นกรณีของผู้หญิงบ้างก็คงไม่สนุกอย่างนี้แน่

 

 

หนุ่มๆ สุดฮ็อตที่เป็นที่หมายปองของเก้งกวาง และสาวเล็กสาวใหญ่ในลอนดอนจะดูดีสมฉายา Hot Men in London ขนาดไหนนั้น เราตามไปดูกันรัวๆ เลยจ้า

 

.

.

.

.

.

.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา:  dailymail

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ