งานสัมนา YOUTH 4 WILDLIFE CONSERVATION FORUM ณ ประเทศศรีลังกา ปี 2019

การประชุมระหว่างประเทศเกี่ยวกับสัตว์ป่าและพืชที่ใกล้สูญพันธุ์ (หรือ CITES CoP18) ในเมือง Colombo ประเทศศรีลังกา ในวันที่ 20 – 28 พฤษภาคม 2019

โอกาสดีสำหรับเยาวชนในการเข้าร่วม Y4WC ที่ต้องการคัดสรรเยาวชนผู้มุ่งเน้นการหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาเรื่องการอนุรักษ์สัตว์ป่า เพิ่มขีดความสามารถให้กับนักอนุรักษ์ ปูทางสู่การเป็นมืออาชีพในการกำหนดนโยบายระหว่างประเทศ และพัฒนาทักษะและเครือข่ายของผู้นำด้านการอนุรักษ์ในอนาคต

โครงการนี้จะเป็นการรวมกลุ่มนักอนุรักษ์หนุ่มสาวจากหลากหลายพื้นที่ที่แตกต่างกันซึ่งมีอายุระหว่าง 18 – 30 ปี เพื่อเข้าร่วมฟอรัมบุคคลและ CITES CoP และมีส่วนร่วมกับเครือข่าย Y4WC ที่กว้างขึ้น

กิจกรรมในระยะเวลา 9 วันนี้ จะรวมถึงการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ในกลุ่มการฝึกทักษะและการเสริมสร้างศักยภาพ การอภิปราย และการรับฟังบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญในสาขา รวมถึงกิจกรรมทางสังคมที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับการสร้างเครือข่าย

ผู้สมัครที่ได้รับคัดเลือก จะต้องแสดงให้เห็นถึงความชื่นชอบที่มีต่อสัตว์ป่า สิ่งแวดล้อม การอนุรักษ์และ / หรือประเด็นการพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน

 

 

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

การประชุมระหว่างประเทศเกี่ยวกับสัตว์ป่าและพืชที่ใกล้สูญพันธุ์ (หรือ CITES CoP18) ในเมือง Colombo ประเทศศรีลังกา ในวันที่ 20 – 28 พฤษภาคม 2019

 

มูลค่าทุน:

ค่าใช้จ่ายในการเดินทางและการเข้าร่วมจะครอบคลุมโดย Y4WC

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– มีอายุตั้งแต่ 18 – 30 ปี ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2019

– สามารถเดินทางไปประเทศศรีลังกาได้ตั้งแต่วันที่ 19 – 29 พฤษภาคม 2019

– สามารถเข้าใจและพูดภาษาอังกฤษได้ (ไม่จำเป็นต้องมีทักษะระดับสูง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากกิจกรรมทั้งหมดจะดำเนินการเป็นภาษาอังกฤษ ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมควรมีทักษะที่เหมาะสม)

เป็นสมาชิกของ Y4WC: สามารถเป็นสมาชิกได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ตามลิงก์ที่แนบไว้

– เมื่อลงชื่อสมัคร จะถือว่าคุณยอมรับว่า Y4WC สามารถส่งข้อมูลเกี่ยวกับขบวนการเยาวชนในการอนุรักษ์สัตว์ป่า แคมเปญ Y4WC และจดหมายข่าวเป็นครั้งคราวที่มีโอกาสเพิ่มเข้ามาร่วมด้วยได้

 

วิธีการสมัคร:

– กรอกใบสมัคร ตามเงื่อนไขที่ได้กำหนดไว้

– ส่งจดหมายแนะนำตัว พร้อมจดหมายรับรองจากบุคคลที่เป็นมืออาชีพหรือชุมชนที่เกี่ยวข้องและ / หรือผู้ที่คุ้นเคยกับการศึกษาและ / หรือที่ทำงานของคุณ

– ส่งภาพถ่ายของตัวคุณเอง

– ส่งข้อมูลและส่วนที่เหลือได้ที่เว็บไซต์ Y4WC

– สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ ที่นี่

 

หมดเขตรับสมัคร:

31 ตุลาคม 2018

 

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของการฝึกงานนี้

ดาวน์โหลดใบสมัคร

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ