ติดต่อลงโฆษณา

ติดต่อเป็นผู้สนับสนุน/ประชาสัมพันธ์/ร่วมกิจกรรมกับ Scholarship.in.th

คุณณัฐชยา โฮมแพน (บอม)
โทรศัพท์: 093 264 4313
E-mail: adswoonjoon@gmail.com
Line ID: adswoonjoon

 

Scholarship.in.th คืออะไร?
เว็บไซต์ www.ScholarShip.in.th คือเว็บไซต์อันดับหนึ่งในด้านการเป็นแหล่งรวบรวมข่าวทุนเรียนต่อต่างประเทศ ข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศ ข้อมูลของสถานศึกษาต่างๆ ในสถาบันและมหาวิทยาลัยต่างประเทศ และข่าวการศึกษาจากรอบโลก


 

เหตุผลที่ต้องลงโฆษณากับ Scholarship.in.th

โฆษณาจะได้ผ่านสายตาผู้คนกว่า 650,000 ครั้งต่อเดือน และจำนวนคนเข้าชมมากกว่า 210,000 คนต่อเดือน
ยอดผู้เข้าชมที่สูงถึง 650,000 Pageviews ต่อเดือน (เฉลี่ยวันละ 21,700 เพจวิว) นั้น ถือเป็นยอดคนเข้าชมที่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งในเว็บที่เกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ ทำให้การันตีความเป็นผู้นำในด้านนี้ของ ScholarShip.in.th ครับ

ตามข้อมูลการเข้าชมในรอบหนึ่งเดือน จะเห็นว่าจำนวนทั้ง Pageviews และ UIP มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แสดงถึงการเติบโตของเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดีครับ และในอนาคตก็จะสามารถรองรับการเข้ามาใช้บริการของผู้ที่สนใจเรื่องเรียนต่อต่างประเทศเป็นจำนวนมากได้

 

stat

 

 

 

นอกจากนี้ เรายังมี Fanpage ในเว็บไซต์ Social Network อย่าง Facebook.com ที่มีผู้คนติดตามกด Like ร่วมเป็นส่วนหนึ่งมากกว่า 300,000 คน ที่สนใจในเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศครับ

 

โฆษณาได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย
กลุ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ Scholarship.in.th ล้วนแต่เป็นนักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่สนใจในด้าน การเรียนต่อต่างประเทศ ซึ่งเหมาะสำหรับบริษัท หรือกิจการที่ดำเนินงานที่เกี่ยวข้อง จะมั่นใจได้ว่าโฆษณาเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแน่นอน

และนี่คือตัวอย่างของกลุ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ครับ

ผู้เข้าชมส่วนใหญ่ถึง 70% นั้น อยู่ในช่วงอายุ 18-24 ปี ซึ่งเป็นวัยที่กำลังอยู่ในวัยศึกษาต่อ หรือกำลังศึกษาอยู่ และสนใจในการเรียนต่อต่างประเทศ

ขณะที่อีกเกือบ 20% นั้น จะเป็นผู้ที่จบการศึกษาปริญญาตรีไปแล้ว และกำลังสนใจในการเรียนต่อระดับปริญญาโท หรือปริญญาเอกในต่างประเทศ

ในส่วนอีก 10% ที่เหลือนั้น ก็จะเป็นนักเรียนในวัยมัธยม ซึ่งเป็นกลุ่มที่กำลังเรียนอยู่ และสนใจในเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศครับ