กระทรวงต่างประเทศเนเธอร์แลนด์ มอบทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท ปริญญาเอก และ คอร์สระยะสั้น

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th ทุกท่าน มาดูทุนการศึกษาจากแถบยุโรป ประเทศเนเธอแลนด์กันบ้างนะครับ รายละเอียดทุนเป็นยังไง มาชมกันเลยดีกว่า

กระทรวงต่างประเทศเนเธอร์แลนด์ มอบทุนการศึกษา (NFP)แก่ผู้สมัครจากชาติกำลังพัฒนา โดยเป็นทุนระดับปริญญาโท ปริญญาเอก และ คอร์สระยะสั้น ทุนนี้แนะนำว่า ใครสนใจรีบทำการสมัครเลยนะครับ เพราะว่าผู้สมัครแต่ละปีนั้น มีจำนวนมากจริง ๆ ครับ

ทุนการศึกษานี้จะครอบคลุมค่าเล่าเรียน ค่าครองชีพ ค่าวีซ่า ค่าเดินทาง ค่าประกันสุขภาพ ค่าทำวิจัย รวมถึงยังมีรายได้เสริมระหว่างเรียนด้วยครับ

 

Tulip Garden - Netherland in May Month (19)

 

ระยะเวลาของทุนในแต่ละระดับการศึกษา
 – ในระดับริญญาโท 12 – 24 เดือน
 – ในระดับปริญญาเอก สูงสุดไม่เกิน 4 ปีเต็ม
 – ในระดับคอร์สระยะสั้น ระหว่าง 2 สัปดาห์ ถึง 12 เดือน

 

คุณสมบัติผู้สมัคร
 – เป็นผู้มีสัญชาติ อยู่ในประเทศกำลังพัฒนา
 – มีหนังสือรับรองจากทางหัวหน้างาน หรือนายจ้าง ว่าจะมีเงินเดือนให้ในระหว่างรับทุน รวมถึงจะรับกลับเข้าที่ทำงาน หลังรับทุนเสร็จแล้ว
 – ไม่เป็นผู้ทำงานกับบริษัทข้ามชาติ องค์กรผู้บริจากทวิภาคี องค์กรการค้าขนาดใหญ่ องค์กรพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศ หรือองค์กรระหว่างประเทศ
 – มีประสบการณ์ในการทำงานมาแล้ว อย่างน้อย 3 ปี

 

Tulips-Wallpaper-Tulips-in-Netherland-1024x768

 

ทุนการศึกษานี้จะมีกำหนดรับปิดสมัครภายในวันที่ 1 ตุลาคม 2556 นี้เท่านั้นนะครับ

 

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้ และวิธีการสมัครได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการรับทุน

 

แล้วพบกันใหม่นะครับเพื่อน ๆ กับข่าวทุนการศึกษา อัพเดทได้ทุก ๆ วันที่ ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ หวังว่าเพื่อน ๆ จะไม่พลาดทุนการศึกษาดี ๆ แบบนี้กันนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ