กระทรวงอุดมศึกษาของรัฐบาลศรีลังกา มอบทุนการศึกษาในทุกระดับ ประจำปีการศึกษา 2556-2557 นี้

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th ทุก ๆ คน วันนี้มาชมทุนการศึกษาดี ๆ จากทางประเทศศรีลังกากันหน่อยนะครับ ทุนนี้มีรูปร่างหน้าตาเป็นยังไง มาชมกันเลยดีกว่า

กระทรวงอุดมศึกษาของรัฐบาลศรีลังกา  มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาต่างประเทศ ประจำปี 2556-2557 เพื่อไปศึกษาในระดับปริญญาตรี โท และเอก ในทุก ๆ สาขาวิชา เลือกกันได้ตามสะดวกเลยทีเดียวล่ะครับ

ทุนการศึกษานี้ จะครอบคลุมค่าเล่าเรียนทั้งหมด รวมถึงค่าเดินทาง อีกทั้งมีค่าครองชีพเป็นรายเดือนให้ผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือกให้รับทุนด้วยครับ เรียกได้ว่าเป็นทุนเต็มจำนวนอีกทุนเลยล่ะครับ

 

B0020031

 

คุณสมบัติผู้สมัคร
 – ไม่ได้เป็นพลเมืองของประเทศศรีลังกา
 – สำหรับระดับปริญญาตรี ต้องมีผลการเรียนที่ดี หรือมีผลการสอบ G.C.E. (Advance Level)ตามระบบการศึกษาของประเทศศรีลังกา มีอายุไม่เกิน 25 ปี และมีคะแนน TOEFL ไม่ต่ำกว่า 525 หรือ IELTS 6.0
 – สำหรับระดับปริญญาโท และเอก ต้องมีผลการเรียนดี มีอายุไม่เกิน 45 ปี มีคะแนน TOEFL 550 และ IELTS 6.5

 

ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่มีผลการเรียนที่ดี ก็อย่าพลาดทุนการศึกษาดี ๆ แบบนี้กันนะครับ เพราะเท่าที่ดูแล้วเรียกได้ว่ามีโอกาสสูงจริง ๆ ครับ

 

botanical_garden_of_peradeniya_03

 

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติม  โดยสำหรับทุนนี้ ก็จะมีวันกำหนดปิดรับสมัครถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2556 นี้เท่าน้ันนะครับ

 

สามารถส่งใบสมัครขอรับทุนนี้ไปที่ งกระทรวงอุดมศึกษา  กรุงโคลัมโบ ประเทศศรีลังกา ได้โดยตรงเลยครับ

 

แล้วพบกันใหม่นะครับเพื่อน ๆ กับข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษา อัพเดทได้ทุก ๆ วัน ที่ ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ