ทำได้ไง!!! ชายคนนี้ทานแต่อาหารฟาสฟู๊ดส์นานกว่า 6 เดือน เพื่อลดน้ำหนักกว่า 30 กิโลกรัม

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว Scholarship.in.th วันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกครั้ง

 

แน่นอนครับว่า ในปัจจุบันนั้นความอ้วนคือสิ่งที่แทบจะทุกคนไม่โปรดปราน ดังนั้นในปัจจุบันได้มีการคิดค้นวิธีการต่างๆนานาเพื่อขจัดส่วนเกินในร่างกายที่เราเรยกมันว่า ความอ้วน ออกไป

 

วันนี้เราจะมานำเสนอวิธีแปลกๆในการลดน้ำหนักกันครับผม

67038
เราจะมาทำความรู้จักกับ จอห์น ซิสนา (John Cisna) ชายวัยกลางคนชาวสหรัฐอเมริกา เขาใช้เวลา 6 เดือนไปกับการกินฟาสต์ฟู้ด โดยที่น้ำหนักเขาลดไปถึง 30 กิโลกรัม

010614_mcdonalds
ซึ่งจอห์น ได้เปิดเผยว่า เดิมที่การกินอาหารจากร้านแมคโดนัลด์นั้น เป็นโครงการของโรงเรียนหนึ่ง โดยที่เขาได้ถูกเลือกให้เข้ารับการทดสอบ โดยโครงการนี้มีระยะเวลา 90 วัน และตั้งแต่เริ่มจนจบโครงการ น้ำหนักของเขาได้ลดลงถึง 17 กิโลกรัม จาก 127 กิโลกรัม เหลือเพียง 110 กิโลกรัม จึงทำให้เขาได้ตัดสินใจจะทำอย่างนี้ต่อไปอีกเป็นระยะเวลา 90 วัน

 

screen-shot-2014-06-30-at-10.47.33-am
โดยรวมแล้วในระยะเวลา 180 วันหรือราว 6 เดือน จอห์นลดน้ำหนักได้มากถึง 28 กิโลกรัม โดยเขาได้เปิดเผยว่า อาหารที่เขากินนั้น ได้แก่ ในมื้อเช้าประกอบไปด้วย แซนวิชใส่ไข่ดาว 2 ฟอง ข้าวโอ๊ตบด 1 ถ้วย และนม 1 แก้ว มื้อกลางวันประกอบด้วยสลัดผักหรือสลัดเบค่อน ฟาร์เฟต์ผลไม้ และแอปเปิล ส่วนในมื้อเย็นนั้นจะเลือกกินชุดอาหารที่มีเบอเกอร์และไก่ย่าง

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ น่าทึ่งกันไหม สำหรับวิธีการลดน้ำหนักแบบนี้

 
หวังว่าเพื่อนๆคงไม่นำไปทำเป็นแบบอย่างกันนะครับ เพราะวิธีการลดน้ำหนักที่เกิดผลลัพธ์ที่ดีต่อสุขภาพคงหนีไม่พ้นการกินอาหารที่ดี และการออกกำลังกายอย่างแน่นอนครับ

 

แล้วเราจะมาพบกับวาไรตี้ดีๆ จากรอบโลก อัพเดททุกๆวัน กับ ScholarShip.in.th กันนะครับผม
ที่มา Kapook

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ