ทุนการศึกษาครอบคลุมค่าเล่าเรียน และค่าครองชีพจนจบการศึกษาที่ University of Canberra

 

ทุนการศึกษาต่อไปของวันนี้เป็นทุนการศึกษาดีๆ จากประเทศออสเตรเลียครับผม ว่าแล้วเรามาชมรายละเอียดไปพร้อมๆ กันกับ ScholarShip.in.th เลยดีกว่านะครับ

 

The University of Canberra มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่สนใจเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาเอก สำหรับสาขาวิชาทางด้านปรัชญา ปีการศึกษา 2558 ที่กำลังจะถึงนี้เลยนะครับ

 

ทุนการศึกษานี้ก็จะมีจำนวนจำกัดเท่านั้นนะครับ ครอบคลุมในส่วนของค่าใช้จ่ายในการทำวิจัย รวมถึงค่าครองชีพระหว่างที่ทำอยู่ 3 ปีเต็มเลยจ้า

 

the-University-of-Canberra-4

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีด้วยผลคะแนนเกียรตินิยมอันดับ 1
 – สมัครเข้าเรียนเป้นนักศึกษาแบบฟูลไทม์เท่านั้น
 – สมัครเข้าเรียนในรูปแบบการทำวิจัยเท่านั้น
 – มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษ

 

สำหรับทุนการศึกษานี้จะเปิดให้กับทั้งนักศึกษาภายในประเทศและต่างประเทศเลยนะครับ โดยจะใช้ความสามารถในเชิงการทำวิจัยและผลการเรียนที่ผ่านมาเข้าตัดสินผู้ที่สมควรได้รับทุนครับผม

 

University_of_Canberra_5

 

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถส่งเอกสารสำคัญในการสมัคร รวมถึง CV และเรียงความแสดงเจตจำนงไม่เกิน 1,000 คำ ได้แบบออนไลน์เลยนะครับ โดยจะมีกำหนดการณ์ในวันที่ 31 ตุลาคม 2557 นี้เลยจ้า รีบสมัครกันได้เลย

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดที่ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุน

 

แล้วอย่าลืมนะครับ มาอัพเดทข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษาดีๆ แบบนี้อัพเดทได้ทุกๆ วันกับ ScholarShip.in.th เลยนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ