ทุนการศึกษาสำหรับทำการวิจัยในระดับปริญญาเอกที่ University of Copenhagen ประเทศเดนมาร์ก

สำหรับทุนต่อไปที่นำมาฝากเพื่อนๆ ชาว ScholarShip.in.th ในวันนี้ เป็นทุนจากแถบยุโรป ประเทศเดนมาร์กครับ รายละเอียดจะเป็นยังเราตามไปชมกันเลยดีกว่าครับ

University of Copenhagen มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งประเทศเดนมาร์ก มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้สนใจต่อในระดับปริญญาเอก เพื่อทำวิจัยในสาขาวิชาด้าน X-ray Imaging ประจำปี 2557 นี้

สำหรับทุนนี้จะครอบคลุมในส่วนของค่าใช้จ่ายในการทำวิจัยในแลบ รวมถึงค่าเดินทาง อีกทั้งยังมีค่าครองชีพให้ราวๆ เดือนละ 3,300 ยูโร หรือ 150,000 บาทเลยครับ นับว่าเป้นเงินเดือนสำหรับผู้จัดการในระดับสูงของบ้านเราเลยทีเดียว

 

UniversityofCopenhagen

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – ผู้สมัครควรจบการศึกษาจากทางด้าน ฟิสิกส์ วิทยาศาสตร์นาโน หรือวิศวกรรมศาสตร์
 – ผู้สมัครที่มีประสบการณ์โดยตรงในด้าน X-ray จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
 – สามารถช่วยเหลืองานสอนของทางมหาวิทยาลัยระหว่างที่เข้ารับทุนได้
 – สามารถทำงานด้วยตนเอง และเป็นทีมได้ดี

 

สำหรับทุนการศึกษานี้จะเปิดให้กับนักศึกษาชาวต่างชาติที่ไม่ได้เป็นชาวยุโรปเท่านั้นนะครับ นับว่าเป็นอีกหนึ่งในโอกาสที่ดีของนักศึกษาและนักวิจัยหน้าใหม่จากประเทศเราเลยทีเดียวครับ

 

copenhagen_cnt_6nov09_istock_b

 

สำหรับทุนการศึกษานี้จะสามารถทำการสมัครได้แบบออนไลน์ที่ ทำการสมัคร  โดยกำหนดการณ์ในการปิดรับสมัครจะอยู่ในวันที่ 20 มิถุนายน 2557 นี้ครับ

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้ และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 

แล้วกลับมาพบกันได้ใหม่นะครับ กับข่าวคราวเกี่ยวกับการศึกษาและทุนการศึกษาดีๆ อัพเดทได้ทุกๆ วันกับ ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ