ทุนวิจัยด้านดนตรีในระดับปริญญาเอกที่ Cardiff University สหราชอาณาจักร

ทุนสุดท้ายในค่ำคืนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทุนจากสหราชอาณาจักรครับเพื่อนๆ อย่าพึ่งเบื่อกันไปซะก่อนนะครับ สำหรับรายละเอียดของทุนการศึกษานี้ ทาง ScholarShip.in.th ขอรับรองว่าต้องถูกอกถูกใจเพื่อนๆ นักดนตรีกันแน่นอนครับผม

Cardiff University มอบทุนการศึกษาสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนในระดับปริญญาเอกโดยตรงกับทางมหาวิทยาลัย ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับด้านดนตรี (School of Music) ซึ่งสามารถเลือกเรียนได้ในเดือนกันยายนนี้เลย หรือเดือนมกราคมปีหน้าครับ

สำหรับทุนการศึกษานี้จะมีจำนวนทั้งหมด 6 ทุนด้วยกัน ซึ่งแต่ละทุนจะมีระยะเวลาทั้งหมด 3 ปีด้วยกัน ครอบคลุมค่าเล่าเรียนทั้งหมด และยังมีค่าครองชีพให้กับเพื่อนๆ บางส่วนด้วยนะครับ

 

Cardiff-University-scholarship

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – เป็นนักศึกษาจากชาติใดก็ได้
 – ผู้สมัครไม่ได้อยู่ในระหว่างการรับทุนการศึกษาอื่นๆ อยู่
 – มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษ

 

สามารถทำารสมัครได้แบบออนไลน์ที่ ทำการสมัครแบบออนไลน์  โดยเลือกที่ “I will be applying for a scholarship / grant” ซึ่งต้องระบุให้ชัดเจนด้วยนะครับว่าต้องการทุนนี้

 

cardiff2

 

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 พฤษภาคม 2557 นี้เท่านั้นนะครับ เนื่องจากทุนนี้ก็จะหมดเขตสิ้นเดือนนี้แล้ว เพื่อนๆ ที่สนใจก็รีบดำเนินการกันได้เลยนะครับ

 

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้ และวิธีการสมัครอย่างละเอียดได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 

แล้วอย่าลืมนะครับเพื่อนๆ กับข่าวคราวเกี่ยวกับการศึกษา และทุนการศึกษาจากต่างประเทศ อัพเดทได้ทุกๆ วันกับ ScholarShip.in.th ที่นี่ที่เดียวนะครับ วันนี้ทางทีมงานของเราก็ขอตัวก่อนนะครับ สวัสดีครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ