ทุนเรียนต่อด้านการแพทย์ในระดับ ป.เอก ที่Swansea University สหราชอาณาจักร

ทุนการศึกษาต่อไปที่ทาง ScholarShip.in.th นำมาอัพเดทให้กับเพื่อนๆ เป็นอีกทุนการศึกษาที่น่าสนใจจากสหราชอาณาจักรครับ เรามาติดตามกันเพิ่มเติมในส่วนของรายละเอียดกันเลยดีกว่า

College of Medicine แห่ง Swansea University มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้สนใจเข้าทำวิจัยในระดับปริญญาเอก ในสาขาวิชาทางด้านการแพทย์ (Medicine) ในปีการศึกษา 2557 นี้

สำหรับทุนการศึกษานี้จะครอบคลุมระยะเวลา 3 ปี ในส่วนของค่าเล่าเรียนของผู้สมัคร โดยมูลค่าในแต่ละปีจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จาก 14,000 – 15,000 ปอนด์ หรือราวๆ 7 – 8 แสนบาทเลยครับ

 

swansea-university-scholarship

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีด้วยผลการเรียนระดับเกียรตินิยม
 – ผู้สมัครควรจบการศึกษาในระดับปริญญาโท ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง
 – สามารถเป็นผู้สมัครจากสาขาวิชาต่างๆ ดังนี้
– health economics
– economics
– epidemiology
– operational research
– public health
– health services research
– health/social sciences
 – ควรมีประสบการณ์ในการทำงานในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง
 – มีคะแนน IELTS ไม่ต่ำกว่า 6.5 และในแต่ละพาร์ทต้องไม่ต่ำกว่า 6.0

 

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครกันได้แบบออนไลน์เลยนะครับที่ College of Medicine Research Scholarship Application Form  ซึ่งสามารถส่งไปที่อีเมลล์ Dr. Gwyneth Davies: [email protected]

 

swansea-university-scholarship2

 

เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถทำการสมัครกันได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2557 เลยนะครับ ทุนดีๆ แบบนี้แนะนำให้รีบดำเนินการเลยนะครับ รอช้าไม่ได้พร้าเล่มงามแน่นอน

 

ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้ และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 

แล้วมาพบกันได้ใหม่นะครับ กับข่าวคราวและข่าวสารเกี่ยวกับทุนการศึกษาดีๆ จากต่างประเทศ อัพเดทกันได้ทุกๆ วันกับ ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ