ทุนเรียนต่อปริญญาเอกที่ University of Newcastle แดนจิงโจ้ประเทศออสเตรเลีย

ในส่วนของอีกหนึ่งทุนการศึกษาประจำวันนี้ ScholarShip.in.th ขอนำเสนอทุนการศึกษาจากแดนจิงโจ้ ประเทศออสเตรเลียจ้า สำหรับรายละเอียดจะน่าสนใจแค่ไหนเรามาชมไปพร้อมๆ กันเลย

University of Newcastle มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่สนใจเข้าทำวิจัยในระดับปริญญาเอกในด้าน Priority Research Centre for Asthma and Respiratory Disease ที่ Hunter Medical Research Institute (HMRI) ของมหาวิทยาลัยเลยจ้า

สำหรับทุนนี้มีจำนวนเพียง ทุนเดียวเท่านั้นนะครับ โดยจะมีระยะเวลา 3 ปีเต็ม มุลค่า 25,392 เหรียญต่อปี หรือราวๆ 7 แสนบาทนั่นเองล่ะครับ อีกทั้งยังครอบคลุมค่าเล่าเรียนและประกันสุขภาพอีกด้วย

 

australia51

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีด้วยผลคะแนนเกียรตินิยมอันดับ 1 หรือเทียบเท่า
 – มีประสบการณ์ในการทำแล็บ
 – จบการศึกษาในระดับปริญญาโทในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง
 – มีความสามารถทางด้านภาษา

 

สำหรับทุนการศึกษานี้สามารถสมัครกันได้ทั้งนักศึกษาจากภายในประเทศและนักศึกษาชาวต่างชาติ โดยจะใช้เกณฑ์ผลการเรียนและประสบการณ์ของผู้สมัครเพื่อคัดเลือกรายชื่อผู้เข้ารับทุนจ้า

 

728__Apostles_Australia

 

สำหรับทุนการศึกษานี้ผู้สนใจสามารถทำการสมัครได้แบบออนไลน์เลยนะครับ ทำการสมัคร   ซึ่งจะมีกำหนดการณ์ในการปิดรับสมัครายในวันที่ 18 กรกฏาคม 2557 นี้เท่านั้น

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี และวิธีการสมัครขอรับทุนการศึกษาอย่างละเอียดได้ที่ รายละเอียดเพิ่้มเติมและวิธีการสมัคร  แล้วอย่าลืมมาอัพเดทข่าวคาวเกี่ยวกับทุนการศึกษาดีๆ แบบนี้ได้ทุกวันกับ ScholarShip.in.th นะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ