มาใหม่อีกแล้ว ทุน ป.โท – ป.เอก University of Edinburgh รีบสมัครด่วน !!

สวัสดีครับ ช่วงนี้อาจเกิดข้อผิดพลาดทางเทคนิคบ้างนิดหน่อย ต้องขออภัยเพื่อนๆชาว Schorlarship มา ณ ที่นี้ด้วยครับ ทางเราจะพยายามแก้ไขปัญหาให้ดีที่สุด

เพื่อรักษาผลประโยชน์ของเพื่อนๆทุกท่านครับ อย่างไรก็ตาม ผมและทีมงานก็ไม่ได้นิ่งนอนใจอยู่เฉยๆ ระหว่างที่แก้ไขปัญหากันอยู่นั้น ก็แบ่งกันไปจัดหาทุนมาให้เพื่อนๆเอาไว้เช่นกันครับ เพื่อรักษาผลประโยชน์ของ ชาว Scholarship ให้มากที่สุด ^^

 

อีกเช่นเคยสำหรับข่าวทุนการศึกษาดีๆ ที่พร้อมเสิร์ฟให้กับเพื่อนๆ ทุกท่าน ในวันนี้ เรามีทุนการศึกษาในระดับ ปริญญาโท – ปริญญาเอก จาก University of Edinburgh แห่ง Scotland มาฝากชาว Scholarship กันด้วยล่ะ

ทางสถาบันนั้น เปิดมอบทุนการศึกษา สาขาเทววิทยา หรือ สาขาซึ่งเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ เทพเจ้า กรีก โรมัน คริสตจักร และเทพเทวดาต่างๆทั่วโลก ประมาณนี้ครับ น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะงั้นก็อย่ารอช้า เชิญรับชมรายละเอียดต่างๆกันเลยครับ ^^

 

เรามาดูกันซิว่า ทางสถาบัน กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครเอาไว้อย่างไรบ้าง

– เปิดมอบทุนทั้งแบบ ภาคปกติ และ ภาคพิเศษ เพียงท่านมีผลการเรียนอยู่ในระดับที่ดี

– ทั้งนี้ ทางผู้จัดมอบทุน ต้องการให้นักศึกษาทุน ทำรายงานการใช้จ่ายเงินทุน เพื่อป้องกัน การนำเงินทุนจำนวนนี้ ไปใช้นอกเหนือในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา (ผมว่าก็ดีนะครับ เพราะแต่เดิมแล้ว เงื่อนไขการมอบทุนการศึกษานี้ ไม่มีข้อจำกัดอะไรมากมายเลย นอกจากผลการเรียนในระดับที่ดีและอื่นๆอีกเล็กน้อย เท่านั้นเอง)

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับทุนการศึกษา สาขา เทววิทยาที่จะมอบโดย Edinburgh อาจจะดูขัดๆบ้างเล็กน้อย ในส่วนของการทำรายงานการใช้จ่าย แต่ก็เหมาะสมกับขอบเขตวงเงินในการมอบทุนนะครับ

แน่นอนครับเพื่อนๆ สำหรับกำหนดการเปิดรับสมัครนั้น กำหนดส่งตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2556 ครับรีบๆกรอกแบบฟอร์มการสมัครขอรับทุนการศึกษากันนะครับ ด้วยความหวังดีจากทีมงาน Scholarship ครับผม

สุดท้ายนี้ หากเพื่อนๆคนใด ต้องการที่จะทราบข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม เราก็ไม่ลืมที่จะจัดหาลิงค์มาให้เพื่อนๆกันครับ นี่เลย !
http://www.ed.ac.uk/schools-departments/student-funding/postgraduate/international/humanities/divinity/norma-robertson

ขอให้ผู้สมัครทุกท่าน โชคดี ประสบความสำเร็จ และสมหวังทุกประการ สำหรับทุนนี้คงต้องขอลากันไปก่อนล่ะ สวัสดีครับ ^^

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ