รัฐบาลแคนาดามอบทุนการศึกษา สำหรับทำการวิจัยในระดับปริญญาเอก ที่ประเทศแคนาดา

สวัสดีครับเพื่อน ๆ มาดูทุนการศึกษาของวันนี้ ที่เรา ScholarShip.in.th นำมาฝากทุกคนกันนะครับ กับทุนนี้เลย Canadian Government Doctoral Research Scholarships มาดูกันเลยนะครับ

รัฐบาลแคนาดา มอบทุนการศึกษา สำหรับทำการวิจัย ในระดับปริญญาเอก ที่ Québec university ประเทศแคนาดาเช่นกันครับ ในสาขาวิชา ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ คณิตศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ ครับ

ทุนการศึกษานี้ จะมีระยะเวลาสูงสุด 9 เดือนเต็มด้วยกันนะครับ ซึ่งจะมีมูลค่าตั้งแต่ 20,000 เหรียญ ถึง 60,000 เหรียญ หรือประมาณ 600,000 – 1,800,000 บาทเลยทีเดียวครับ

 

Sponsoring-a-Spouse-to-Canada-6

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
 – สามารถผ่านเกณฑ์มาตรฐานของทางคณะกรรมการได้
 – ไม่ได้อยู่ในช่วงรับทุนการศึกษาจากองค์กรใด ๆ อยู่
 – เป็นนักศึกษาจากต่าชาติ คือไม่ได้เป็นชาวแคนาดา
 – ไม่ได้เป็นผู้ที่มีที่พำนักถาวรในประเทศแคนาดา
 – สามารถสมัครเข้าเรียนกับทาง Québec university ได้ก่อนวันที่ 30 กันยายน 2556 ก่อนเข้าสมัครขอรับทุน

 

โดยทางคณะกรรมการจะคัดเลือกผู้สมัครจาก ผลการเรียน ทักษะและประสบการณ์ในการทำงานวิจัย คุณภาพของข้อเสนองานวิจัย ความน่าสนใจ และสุดท้ายการทำงานร่วมกับผู้อื่นและทักษะความเป็นผู้นำครับ

 

Quebec

 

ทั้งนี้เพื่อน ๆ ต้องทำการสมัครเข้าเรียนกับทาง Québec university ก่อนวันที่ 30 กันยายน 2556 นี้ โดยสามารถทำการสมัครได้ที่ เวปไซต์หลักของมหาวิทยาลัย

 

สามารถสมัครขอเข้ารับทุนการศึกษานี้ได้ก่อนวันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 นี้เท่านั้น แบบออนไลน์ได้เลยครับ

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษานี้และวิธีการสมัครได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนและวิธีการสมัครPDF และ รายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสมัคร

 

Ontario-Toronto-Downtown-At-Dusk

 

แล้วพบกันใหม่นะครับเพื่อน ๆ กับข่าวเกี่ยวกับทุนการศึกษา จากทั้งในและต่างประเทศ อัพเดทได้ทุก ๆ วัน ที่ ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ