ทุนเข้ามาใหม่!! ปริญญาเอกสาขาวิศวกรรมโยธา ที่ประเทศออสเตรเลีย

สวัสดียามเย็นอีกครังนะครับเพื่อน ๆ ชาว ScholarShip.in.th มาต่อกันที่อีกทุนเลยดีกว่าครับโดยทุนนี้ก็เป็นทุนการศึกกษาที่มาจากเมืองจิงโจ้ประเทศออสเตรเลียนะครับ แจกบ่อยจริง ๆ นะครับสำหรับประเทศนี้ มาดูรายละเอียดเกี่ยวกับทุนการศึกษากันดีกว่านะครับ

การมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ก็มี University of Sydney เป็นผู้สนับสนุนนะครับซึ่งผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือกก็ต้องบินไปเรียนกันถึงประเทศออสเตรเลียกันเลยครับซึ่งเป็นทุนในระดับปริญญาเอกในรูปแบบของทุนสำหรับงานวิจัยครับ

ซึ่งผู้มอบทุนได้เปิดให้รับทุนในสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา (Civil Engineering) เท่านั้นนะครับซึ่งจะเริ่มเรียนกันเลยในปีการศึกษา 2556 ที่กำลังจะมาถึงนี้นะครับ

ทางสถาบันผู้มอบทุนไม่ได้กำหนดไว้นะครับว่าผู้สมัครต้องเป็นผู้สมัครสัญชาติอะไรดังนั้นทั้งผู้สมัครที่เป็นพลเมืองของประเทศออสเตรเลีย ผู้สมัครนานาชาติ รวมถึงผู้สมัครจากประเทศเราก็มีสิทธิทั่วถึงกันทั้งหมดครับ

มาดูเงื่อนไขของผู้สมัครกันครับ
-ผู้สมัครต้องสมัครเข้าเรียนเป้นนักศึกษาแบบเต็มเวลาเท่านั้น
-สาขาวิชาที่เรียนจะเกี่ยวกับวิศวกรรมโยธาด้านโครงสร้าง และ วิศวกรรมที่เกี่ยวกับสะพาน

ทุนนี้ก็จัดขึ้นเพื่อดึงดูดนักศึกษาที่มีความสามารถด้านวิศวกรรมโยธาและมีผลการเรียนที่โดดเด่นในระดับปริญญาเอก ซึ่งทุนจะมีระยะเวลาทั้งหมด 3 ปีเต็มด้วยกัน แต่ในส่วนของมุลค่าทางผู้มอบไม่ได้ระบุไว้นะครับ

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถสมัครได้ทางอินเตอร์เนทเท่านั้นนะครับ

สามารถสมัครได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2555 นี้เท่านั้นนะครับ รีบหน่อยนะครับเพื่อน ๆ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมแล้ววิธีการสมัครได้ที่
http://agile2.ucc.usyd.edu.au/ro/opportunities/scholarships/1161

ก็เป็นอีกทุนที่น่าสนใจนะครับ ขอแค่เป็นนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีอยู่แล้วก็สามารถสมัครได้ทันทีเลยนะครับ แต่ต้องแข่งกับเวลาหน่อยก็เท่านั้นนะครับ หวังว่าเพื่อน ๆ จะไม่ปล่อยให้ทุนแบบนี้พลาดไปนะครับ

แล้วพบกันใหม่นะครับ กับข่าวสารข่าวคราวเกี่ยวกับทุนการศึกษา อัพเดททุกวัน รวดเร็ว ทันเหตุการณ์ ได้ที่นี่ที่เดียวนะครับ ScholarShip.in.th เท่านั้นนะครับเพื่อน ๆ : )

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ