10 ร้านกาแฟน่านั่ง เปิด 24 ชม. ชิลๆ สบายๆ สไตล์วัยโจ๋และนักศึกษา

ร้านกาแฟก็นับได้ว่าเป้นสถานที่คู่ใจนักเรียนนักศึกษาทั้งหลายก็คงจะไม่พ้นร้านกาแฟ ที่คนเรามักจะไปสุมหัวกันนั่นเองล่ะครับ ใช่มั้ยล่ะ วันนี้ ScholarShip.in.th ก็ขอนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับร้านกาแฟกันครับผม

 

สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการหาสถานที่ในการนั่งคุยงาน ทำการบ้าน อ่านหนังสือสอบ อย่างไม่ต้องกังวลว่าร้านจะปิดกี่โมง หรือจะต้องนั่งได้นานแค่ไหนวันนี้เราได้นำการจัดอันดับของ Life on Campus มาฝากกันครับผม

ว่าแล้วก็มาชมกันได้เลยนะครับ กับ 10 ร้านกาแฟชื่อดัง ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงเลยล่ะ ใครอยากหาร้านกาแฟดีๆ เจ๋งๆ มาติดตามกันได้นะครับ

 

อันดับ 10 Bug & Bee

1

ตั้งอยู่ที่ใจกลางกรุงสามารถเดินทางได้สะดวกสุดๆ เพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง สามารถนั่งอ่านหนังสือ คุยงานกันเบาๆ และนั่งทำการบ้านได้ตลอดทั้งวัน รวมถึงมีบริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ให้ใช้กันตลอดเลยล่ะ

 

อันดับ 9 Wake Up Cafe

2

เป็นร้านกาแฟย่านนิมมานเหมินทร์จังหวัดเชียงใหม่ แถมมีร้านแซนวิชชื่อดังอย่าง Subway ไว้เอาใจหนอนหนังสือท้องหิวกันอีกด้วย

 

อันดับ 8 Starbucks The Scene Town in Town

3

ร้านนี้เป็นร้าน Starbucks ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมงเป็นร้านแรก  ท่ามกลางการรายล้อมของออฟฟิศสายโฆษณามากมาย นั่งชิวได้ตามสบายกับโซฟาแสนสะดวก ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนศรีวรา แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานครนะจ๊ะ

 

อันดับ 7 Holly Coffee

4

ร้านกาแฟสไตล์เกาหลีที่สุขุมวิทซอย 15 ด้วยกาแฟแสนอร่อย สถานที่นั่งถกงาน ทำการบ้าน อ่านหนังสือ Wi-Fi ชิวๆ กันตลอด 24 ชั่วโมงเลยจ้า

 

อันดับ 6 Tom N Toms Coffee

5

ร้านกาแฟสัญชาติเกาหลี ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น โดยร้านที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงนั้น จะอยู่ที่สาขา River City ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในซอยเจริญกรุง 24 ครับ บรรยากาศฟินสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

อันดับ 5 Owls By Sometime’s

6

ซอยเจริญใจ  กรุงเทพมหานคร หากใครอยากหาร้านกาแฟนั่งอ่านหนังสือที่มีบรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศล่ะก็ ต้องลองมาที่นี่เลยล่ะ ตกแต่งสไตล์อังกฤษ มีอาหารไทย กาแฟ เบเกอรี่ครบครัน แถมเปิดให้บริการถึง 24 ชั่วโมงเลยล่ะ

 

อันดับ 4 Think Tank

7

ด้วยพื้นที่สะดวกสบายกว้างขวาง ฟรี Wi-Fi แถมมีโซน Out of Box ที่จัดเพื่อให้คนที่มาร้านสามารถมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมได้ด้วย เพราะที่นี้เป็นศูนย์รวมของโครงการคืนน้ำใจสู่สังคมอีกด้วยนะครับ ตั้งอยู่ที่ ถนนนางลิ้นจี่ ตรงข้ามกับ ม.ราชมงคลเทคนิคกรุงเทพ

 

อันดับ 3 FU.5 Coffee

8

ร้านกาแฟเพื่อนักศึกษาและหนอนหนังสือ ด้วยคอนเซ็ปต์ร้านที่ต้องการให้เป็นพื้นที่สำหรับคนที่ต้องการใช้ความคิด เน้นความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ทำให้คนที่มาร้านนี้สามารถมีสมาธิอยู่กับสิ่งที่ทำได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเข้ามาแล้วจะอยู่สึกเหมือน Home Office เลยครับ และแน่นอน 24/7 and Free Wi-Fi

 

อันดับ 2 My Cafe The Library

9

ตั้งอยู่ที่นวมินทร์ซิตี้อเวนิว ถนนเกษตร-นวมินทร์ หากนิสิตนักศึกษาคนไหนอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศหาที่อ่านหนังสือเพลินๆ ฟังเพลงคลาสสิคย้อนยุค ทานอาหาร เลือกเค้กที่มีมากกว่า 30 ชนิดก็สามารถมาที่ร้านนี้ได้เลยครับผม

 

อันดับ 1 Too Fast To Sleep

10

สุดยอดร้านกาแฟน่านั่งจากการจัดอันดับที่นักเรียนนักศึกษาไม่ควรพลาด ออกแบบมาเพื่อเหล่าคนนอนดึกโดยเฉพาะ และสามารถให้คนเข้ามาใช้บริการได้อย่างไม่จำกัดเวลา ทำกิจกรรมกันได้อย่างชิลๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องรีบกลับเพราะร้านจะปิด ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามกับจามจุรี สแควร์ (สามย่าน) แถมสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินได้อีกด้วย

 

ว่างๆ หรือช่วงใกล้สอบเพื่อนๆ ก็ลองไปใช้บริการร้านเหล่านี้กันดูนะครับ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และต้องขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก Life On Campus ด้วยนะครับ :)

ที่มา: LifeOnCampus

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ