แนะนำ 10 สุดยอดคอร์สเรียนภาษาสเปนออนไลน์ที่ดีที่สุดปี 2018

“ภาษาสเปน” เป็นอีกหนึ่งภาษาที่น่าเรียนและมีเสน่ห์มากที่สุดในโลก ที่ไม่เพียงเป็นภาษาที่ใช้กันแพร่หลายในหลายประเทศ ยังช่วยให้คุณได้พบกับเพื่อนใหม่ได้ง่ายๆ

หลักสูตรออนไลน์จะช่วยให้คุณสามารถเรียนภาษาได้ทุกที่คุณต้องการ ซึ่งในปัจจุบัน หลักสูตรสำหรับการเรียนภาษาสเปนแบบออนไลน์ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่เพื่อให้คุณได้รับการเรียนการสอนที่ดีที่สุด มีประสิทธิภาพมากที่สุด เราขอแนะนำ 10 คอร์สเรียนออนไลน์ ภาษาสเปนที่ได้ชื่อว่า ดีที่สุด ประจำปี 2018

 

Online spanish classes

เรียนภาษาสเปนกับอาจารย์ชาวสเปนคอสตาริกา ในหัวข้อที่คุณสนใจมากมาย

 

Spanish Online Course – 1-on-1 Tutoring

เรียนภาษาสเปนออนไลน์กับครูสอนพิเศษที่มีประสบการณ์ ตามแผนเรียนซึ่งเหมาะกับความต้องการของแต่ละคน หลักสูตรนี้ได้รับคะแนน 4.8 ดาวเต็ม 5 ดาวจากนักเรียนจากทั่วโลก

 

Spanish Course (Online)

หากคุณต้องการเรียนภาษาสเปนในขณะที่เพลิดเพลินกับวัฒนธรรมของประเทศ Cambridge Institute คือสิ่งที่คุณต้องการ!

 

General English or Spanish Online course

หลักสูตรนี้ จะเป็นการพัฒนาทักษะด้านภาษาและการได้รับความรู้ทั้งหมดที่จำเป็นต้องใช้โดยการสอบอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ (KET, PET, FCE, CAE, BULATS)

 

Spanish A Level Course

จุดมุ่งหมายของหลักสูตรนี้คือการส่งเสริมทักษะสำคัญ 4 ประการ คือ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนภาษาสเปน

 

Spanish Language Course for Business Online

เรียนภาษาสเปนจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อการต่อยอดทางธุรกิจในระดับสากล หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในละตินอเมริกา การพูดภาษาท้องถิ่นและความเข้าใจในวัฒนธรรมคือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมี

 

Spanish Language Course Online

หลักสูตรนี้จะสอนคุณตามความเหมาะสมและพื้นฐานของผู้เรียน เพื่อให้สามารถเรียนรู้หลักสูตรภาษาสเปนได้ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงขั้นแอดวานซ์

 

Course: Conversational Spanish Made Easy

หลักสูตรนี้จะครอบคลุมถึงบทสนทนาภาษาสเปนที่คุณสามารถใช้ในสถานการณ์จริงในชีวิตประจำวันได้ทั้งที่บ้านและในขณะที่เดินทางไปต่างประเทศ

 

Online Course

คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลามากนัก และไม่สามารถเข้าชั้นเรียนแบบตัวต่อตัวได้ มีหลักสูตรสำหรับทุกระดับของภาษาสเปนตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับขั้นสูงที่สุด

 

Learn Spanish – Online Program

หากคุณอยากเรียนรู้เพื่อให้สามารถพูดภาษาสเปนได้อย่างคล่องแคล่ว และเร็วที่สุด นี่คือหลักสูตรที่คุณต้องการ

 

ที่มา: onlinestudies

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ