10 สุดยอดแอป-เว็บไซต์ สำหรับคนอยากได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูก ต้องติดมือไว้แล้ว!!

ตั๋วเครื่องบินถูกเป็นอะไรที่นักเที่ยวอย่างเราต้องการให้ได้มา ไม่ว่าจะต้องงัดกลุยุทธ์ไหนมาใช้ อย่างรอโปรตั๋วเครื่องบิน จองช่วงโลวซีซัน หรือซื้อผ่านเอเจนซี บางครั้งก็ตาดีได้ตาร้ายเสีย บางทีก็รู้ข่าวไม่ทัน ทำให้เจ็บใจกันไป

แต่ถ้าไม่อยากพลาด ลองเลื่อนลงไปดู 10 สุดยอดแอพลิเคชันและเว็บไซต์ต่อไปนี้ ที่จะช่วยให้คุณเป็นผู้ได้รับชัยชนะในการจองตั๋วราคาถูก

 

1. Airfarewatchdog

แอปพลิเคชัน Airfarewatchdog สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS จะแสดงรายการเที่ยวบินเดี่ยวและการค้นหาเที่ยวบินที่แสดงค่าโดยสารในทุกสายการบินให้กับคุณ โดยที่คุณสามารถดาวโหลดแอพนี้ได้ฟรี

เมื่อมีไว้แล้ว คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเที่ยวบินราคาถูกที่จะไปยังเมืองที่คุณชื่นชอบหรือเส้นทางที่คุณโปรดปราน คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินได้อย่างง่ายดายในราคาที่ถูกที่สุด เพียงตั้งค่าเมืองที่คุณต้องการเอาไว้  ศึกษาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

2. Corner

Corner เรียกตัวเองว่า แอปค้นหาเที่ยวบินที่เร็วที่สุดในการจองเที่ยวบินผ่านโทรศัพท์ของคุณ แอปพร้อมใช้งานบน iOS ช่วยให้คุณเลือกวันที่และปลายทางหรือเลือกจุดหมายปลายทางตามราคาเรียงตามตัวอักษรหรือตามเวลา คุณจะเห็นตัวเลือกเที่ยวบินหลากหลายในหน้าเดียว และตรวจสอบราคาที่เปลี่ยนแปลงได้หากคุณบินเร็วขึ้นหรือเดินทางในภายหลัง

นอกจากนี้คุณสามารถชำระเงินสำหรับเที่ยวบินใดก็ได้โดยไม่ต้องออกจากแอปซึ่งสะดวกและไม่ต้องเสี่ยงกับค่าธรรมเนียมที่อาจจะทำให้คุณต้องสะอึก ศึกษาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

3.Fareness

Fareness เป็นระบบ ios ที่การค้นหาเที่ยวบินที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางที่ชอบวางแผนการเดินทางด้วยตนเอง ซึ่งอาจมีการยืดหยุ่นในเรื่องเวลาหรือจุดหมายปลายทางได้ เพราะเพียงแค่ใส่ช่วงเวลาแบบกว้างๆ ก็จะมีการประมวลผลราคาเที่ยวบินที่ถูกที่สุดพร้อมราคาเปรียบเทียบขึ้นมาเพื่อให้คุณเลือกในทันที ศึกษาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

4. Hitlist

Hitlist เป็นสุดยอดแอปเป็นระบบ ios สำหรับนักเดินทางที่มีวันหยุดในฝันและต้องการตั๋วที่ถูก เพียงคุณป้อนจุดหมายปลายทางในแอป เราจะบอกคุณถึงเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อตั๋วเดินทาง คุณสามารถรับข้อเสนอผ่านทางอีเมลล์หรือรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับโปรโมชันที่คุณอาจจะสนใจได้ ศึกษาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

5. Hipmunk

Hipmunk เป็นแอประบบ iosและ Android ยอดนิยมที่ช่วยให้หาตั๋วราคาถูกได้ง่าย คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินที่มี Wi-Fi และรับการแจ้งเตือนสำหรับเที่ยวบินไปยังเมืองที่คุณชื่นชอบ

นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นพบสถานที่ใหม่ ๆ ตามวันที่ สไตล์การท่องเที่ยวและงบประมาณของคุณ ศึกษาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

6. Hopper

แอปนี้จะช่วยให้คุณทราบว่าจะมีเที่ยวบินราคาถูกเมื่อไหร่ บน Android และ iOS ด้วยการวิเคราะห์ราคาเที่ยวบินนับพันล้านเที่ยวต่อวัน เพื่อคาดการณ์ว่าราคาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน และจะแจ้งเมื่อคุณซื้อตั๋วว่าควรซื้อตอนนี้หรือรอเวลาอีกสักหน่อยถึงจะได้ราคาที่ดีที่สุด ศึกษาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

7. JetRadar

JetRadar พร้อมใช้งานบน Android และ iOS โดยจะค้นหาและเปรียบเทียบเที่ยวบินกับสายการบินกว่า 1,000 สาย ฟังก์ชันการค้นหาเที่ยวบินมีตัวกรองหลากหลายรูปแบบเพื่อช่วยคุณค้นหาเที่ยวบินที่สมบูรณ์แบบของคุณและคุณสามารถเพิ่มตั๋วเข้า “รายการโปรด” ของคุณเพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลงราคาได้ ศึกษาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

8. KAYAK

KAYAK เป็นเครื่องมือสำหรับ Android หรือ iOS ที่จะช่วยให้คุณค้นหาเที่ยวบินราคาถูก (รวมทั้งโรงแรมและรถเช่า) ด้วยการค้นหาเว็บไซต์ท่องเที่ยวหลายร้อยแห่งพร้อม ๆ กัน และเสนอการคาดการณ์ราคาเพื่อช่วยให้คุณวางแผนได้ง่ายขึ้น โดยจะตัดเที่ยวบินที่ไม่คุ้มค่าโดยที่คุณสามารถตั้งค่าตัวกรองการค้นหาได้ ศึกษาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

9. Skiplagged

Skiplagged ไม่ได้ค้นหาเฉพาะปลายทางของคุณเท่านั้น แต่ยังค้นหาจุดหมายอื่นที่สามารถเดินทางไปได้จากจุดหมายของคุณอีกด้วย เพราะราคาของเมืองที่เป็นจุดแวะพักมักจะถูกกว่า ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่โหลดกระเป๋า

แอปนี้ใช้ได้ทั้ง Android และ iOS ซึ่งนอกจากนี้ ยังแจ้งให้คุณทราบถึงราคาที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวันของตั๋วเที่ยวบินที่คุณต้องการอีกด้วย ศึกษาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

10. Skyscanner

Skyscanner จะค้นหาสายการบินถึง 1,200 สายเพื่อหาเที่ยวบินราคาถูกที่สุดรวมถึงโรงแรมและรถเช่าด้วย รองรับทั้ง iOS และ Android มีฟังก์ชันการค้นหาเที่ยวบินที่ง่ายดายด้วยปฏิทินที่มีรหัสสี

คุณสามารถรับการแจ้งเตือนราคาสำหรับเส้นทางที่บันทึกไว้ และตรวจสอบราคาจุดหมายปลายทางได้ทั่วโลก หรือคุณจะตั้งค่าจำกัดผลการค้นหาของคุณให้แคบลงตามระยะเวลาจำนวนเที่ยวบิน สายการบิน หรือเวลาที่ออกเดินทางจนถึงที่หมาย ศึกษาเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

ที่มา : www.cheatsheet.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ