เว็บต่างชาติ จัดอันดับ 10 ประเทศสาวสวยมากที่สุดในโลก อิงความงามแบบธรรมชาติ

“ความสวยขึ้นอยู่กับสายตาคนมอง”

คำพูดเก่าแก่ที่อธิบายนิยามความงามได้ดีที่สุดในพระคัมภีร์ไบเบิ้ล ซึ่งก็มีอยู่หลายปัจจัยที่ช่วยเพิ่มพูนความงามตามธรรมชาติจากมุมมองที่ต่างกัน

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเชื้อชาติ โครงสร้างทางกายภาพ และรูปแบบการแต่งกายก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ยกขึ้นมาพิจารณาเรื่องนี้ เช่นเดียวกับ 10 ประเทศที่มีสาวสวยมากที่สุดในโลก ตามรายการดังนี้

 

10. ฟิลิปปินส์

ตั้งแต่สมัยโบราณมาแล้วที่ฟิลิปปินส์ถูกยกให้เป็นสถานที่แห่งความสวยความงาม เป็นประเทศที่มีสาวสวยมากมายโลกแล่นอยู่ในวงการนางแบบ อย่างเช่นที่มีชื่อเสียงจากประเทศนี้คือ Kathyrn Bernardo นักแสดงสาวที่มีชื่อเสียงมาก

 

9. อังกฤษ

การผสมผสานของวัฒนธรรมและประเพณีในสหราชอาณาจักรมีความแตกต่างแต่ลงตัว และเป็นหนึ่งประเทศที่มีสาวสวยมากที่สุดในโลก เช่น Kelly Brook นักแสดงและนางแบบจากสหราชอาณาจักรที่มีผลงานมากมาย

 

8. สหรัฐอเมริกา

เป็นประเทศที่มีความหลากหลายของชนชาติและการผสมผสานของวัฒนธรรม จึงไม่แปลกเลยที่เป็นมาอยู่ในอันดับ 8 ของประเทศที่มีสาวสวยที่สุดในโลก แหล่งรวมของผู้หญิงที่เซ็กซี่สุด และชุปเปอร์สตาร์ชั้นนำของโลก

 

7. เนเธอร์แลนด์

สาวดัชต์เป็นต้นแบบของความงามที่ชัดเจน โดยเลื่องชื่อในความงามตามแบบธรรมชาติ ทั้งผมบลอนด์และส่วนสูงได้รูป หรือรู้จักกันในนามของนางแบบ Victoria secret

 

6. อิตาลี

เป็นประเทศที่รู้จักกันดีในเรื่องของแฟชั้นและเครื่องหน้าความงามอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ พร้อมกับดวงตาสีน้ำตาลอันเป็นเอกลักษณ์ และอิตาลีก็เป็นหนึ่งในประเทศที่มีนางแบบสุดฮอต

 

5. เวเนซูเอลา

เมื่อมองหาความงามระดับชาติให้มองมาที่ประเทศเวเนซูเอลา เป็นหนึ่งในประเทศที่ครองมงกุฏนางงามได้บ่อยครั้ง ด้วยความงามระดับโลกเช่นนี้จึงไม่ต้องการันตีจากแหล่งไหนๆ ให้มากความอีก

 

4. รัสเซีย

สาวงามประเทศนี้ขึ้นเรื่องความงามแบบธรรมชาติที่อธิบายได้ตามหลักชีววิทยา ทั้งสรีระความสูง โหนกแก้มสูงและผมบลอนด์

 

3. ยูเครน

เมื่อรัสเซียขึ้นชื่อเรื่องงามตามคุณสมบัติของธรรมชาติ ประเทศยูเครนก็ครองในเรื่องผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกมาเป็นระยะเวลานาน ทั้งยังเป็นประเทศที่ผู้ชายมักตามหามาเป็นคู่ครอง

 

2. บราซิล

บราซิลเป็นหนึ่งในประเทศที่ครองอยู่ในอันดับประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องอุตสาหกรรมความงามมากที่สุดในโลก ทั้งยังมีประวัติที่การันตีตั้งแต่การครองมงกุฏของมาร์เรีย วาร์กัส Miss Universe ปี 1963

 

1. ตุรกี

ประเทศตุรกีขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งความงามอย่างแท้จริง มีทั้งนักแสดงและนางแบบที่โด่งดังไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Bergüzar Korel ที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่อง และ Turkan Sorav

 

ที่มา www.trendrr.net

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ