10 Fashionista ผู้โด่งดังจากเกาหลีใต้ ในโลกของอินสตราแกรม ที่คนรักแฟชั่นต้องไม่พลาด!!

ถ้าพูดถึงกระแสแฟชั่นที่ทรงอิทธิพลในหมู่วัยรุ่น ไม่ต้องสงสัยเลยว่า แนวโน้มแฟชั่น และสไตล์สุดฮอตส่วนใหญ่ มักมาจากเกาหลีใต้

ไม่ว่าจะเป็นวงการนางแบบ นักร้อง นักแสดง หรือแม้แต่นักออกแบบเเฟชั่น จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจะเด็ก หรือผู้ใหญ่มักมีสไตล์การแต่งกายที่โดดเด่น สวยงาม และมีเอกลักษณ์ ในซีรีส์เกาหลีเอง คอสตูมก็เป็นอะไรที่ถูกพูดถึงในวงกว้าง และกลายเป็นต้นแบบเทรนด์ฮิต ที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจ

วันนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับเหล่าวัยรุ่น Fashionistas ผู้โด่งดังจากเกาหลีใต้ ในโลกของอินสตราแกรม ผู้จะมอบแรงบันดาลใจ และแนวทางของแฟชั่นในแบบที่คุณต้องชอบ

 

Jina Kim

Jina Kim เริ่มต้นเส้นทางของเธอด้วยช่อง YouTube และดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้อย่างรวดเร็ว

ในวันนี้ เธอมีแบรนด์แฟชั่นของตัวเองในประเทศจีน ชื่อ Duier International และเธอยังได้อัพเดตเรื่องราวต่างๆ ทั้งสไตล์ และแฟชั่นลงในบล็อกของเธออีกด้วย

 

Jang Ki Yong

Jang Ki Yong ได้ก้าวขึ้นมาสู่การเป็นหนุ่ฮอตในโลกของไอจีอย่างรวดเร็ว นอกจากการเป็นนักแสดงของซีรีส์เกาหลีเเล้ว เขายังทำงานเป็นนายแบบให้กับแบรนด์ต่างประเทศด้วย

 

2PONY

Park Hye Min หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Pony เป็นหนึ่งใน Fashionistas ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเกาหลี

เธอสร้างแบนรด์เครื่องสำอางของตัวเองที่วางขายในร้านเสริมสวยทุกแห่งในเกาหลีใต้ และยังทำช่อง YouTube แนะนำการแต่งหน้าในสไตล์ที่หลากหลายด้วย

 

Kim Won Joong

Kim Won Joong เป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นมาตั้งแต่เริ่มเป็นนายแบบเอเชียคนแรกที่ได้ขึ้นรันเวย์ของ Prada ในวันนี้ เขากลายเป็นเจ้าของแบรนด์แฟชั่น 87mm ของตัวเอง

 

Lee Sung Kyung

ภายใต้ชื่อ Biblee, Lee Sung Kyung เป็นหนึ่งในไอดอลบนโลกอินสตราแกรมที่มีผู้คนชื่นชอบมากมาย

เธอเริ่มต้นด้วยอาชีพนางแบบ ก่อนจะย้ายไปเป็นนักแสดงทางทีวีแล้ว อย่างไรก็ตามแฟชั่นยังคงเป็นหนึ่งในความหลงใหลของเธอ

 

Yoni Pai

Yoni Pai เป็นหนึ่งในคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่น ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์แฟชั่นของกรุงโซลที่ชื่อ Steve J และ Yoni P.

ไอจีของเธอเต็มไปด้วยภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของคอลเลกชันต่างๆ ทั้งจากเพื่อนๆ และในชีวิตประจำวันของเธอเอง

 

Lee Soo Hyuk

หลังจากที่ Lee Soo Hyuk เริ่มทำธุรกิจนายแบบในปี 2006 เขาได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และได้รับความสนใจจากนิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่าง GQ, Bazaar และ Elle

ในวันนี้ เขาไม่ได้เป็นเพียงแค่นายแบบสุดฮอตของเกาหลีเท่านั้น แต่ยังเป็นนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในซีรีส์เกาหลีอีกด้วย

 

Eunbi

Eunbi อาจมีผู้ติดตาม 19,000 คนในไอจี ซึ่งเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ นับว่าเป็นจำนวนที่น้อย แต่ด้วยการแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์ และกลิ่นอายของเทพนิยาย รวมถึงรูปลักษณ์ของนางเงือก ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก ทำให้ Marc Jacobs เคยจองตัวเธอให้ร่วมเดินแบบในแคมเปญ Spring / Summer 2015 ของเขา

 

Irene Kim

ชื่อ Irene Kim เป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์ที่มีชื่อเสียงในสื่อโซเชียลมีเดียของเกาหลีใต้ ด้วยสไตล์ และทัศนคติของเธอ ทำให้เธอมีชื่อเสียงมาก จนถึงขั้นที่ Estée Lauder เซ็นสัญญากับเธอ วันนี้เธอเป็นผู้มีอิทธิพลด้านแฟชั่น และนางแบบที่น่าภาคภูมิใจของเกาหลี

 

Go Sohyun

ในการจัดงาน Seoul Fashion Week ที่เกาหลีใต้ ไอจีของเธอเป็นหนึ่งในจุดรวมความสนใจของผู้คน เธอรักการจัดรายการ และการแสดง ในไอจีของเธอไม่เพียงแต่แชร์ภาพถ่ายแฟชั่นยอดฮิต แต่เธอยังชอบอาหาร และเป็นนักชิมชั้นยอด

 

ผู้คนเหล่านี้นอกจากจะมีไลฟ์สไตล์ ความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถที่น่าชื่นชมแล้ว พวกเขายังอาจเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่ทำให้คุณกล้าเดินทางตามเส้นทางที่ตัวเองเลือกเอาไว้ก็ได้นะ

ที่มา : theculturetrip

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ