เรื่องราวสุดซาบซึ้ง!! ศิลปินเดี่ยวชาวโปแลนด์ แม้ไร้แขนแต่ก็ไม่ยอมละทิ้งความฝัน

เรื่องราวน่าประทับใจของศิลปินเดี่ยวชาวโปแลนด์ที่เรานำมาฝากเพื่อเป็นกำลังใจ และแรงบันดาลใจของเหล่าคนที่กำลังเดินตามความฝันในวันนี้ เป็นเรื่องของ Mariusz Kedzierski ศิลปินวัย 25 ปี ที่รักในการวาดภาพบุคคล

 

 

ถึงแม้จะไร้แขนตั้งแต่กำเนิด ความไม่สมบูรณ์ของร่างกายก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการเดินตามความฝันของเขาแม้แต่น้อย

 

 

ผลงานการวาดภาพของเขานั้นเป็นที่ชื่นชอบมากมาย อีกทั้งยังถูกขายไปยังหลายประเทศเช่นสหรัฐฯ อังกฤษ เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และประเทศอื่นๆ

 

 

นอกจากผลงานดีๆ แล้ว Mariusz Kedzierski ยังมีโอกาสได้ไปร่วมจัดแสดงผลงานศิลปะของเขากับศิลปินคนอื่นๆ ในโปแลนด์ ออสเตรีย สหราชอาณาจักร เยอรมนี และตุรกีอีกด้วย

 

 

ความฝันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของชีวิตเขาคือการเปิดนิทรรศการเดี่ยว เพื่อแสดงผลงานศิลปะของตนเองในนิวยอร์กซิตี้ ด้วยเป้าหมายนี้ทำให้เขาตั้งใจ และพยายามอย่างหนัก

 

 

จนในที่สุด Mariusz Kedzierski ก็ทำตามความฝันได้สำเร็จ เขาได้เปิดนิทรรศการเป็นของตัวเองที่  Caelum Gallery นิวยอร์กซิตี้ เรียกได้ว่าทั้งความสามารถ ความตั้งใจ พวกกับความพยายามอย่างแรงกล้า ทำให้เขาได้รับรางวัลชีวิตที่คุ้มค่าเป็นการตอบแทน

 

 

และนี่คือผลงานบางส่วนของ Mariusz Kedziersk

Arthur, 2016

 

May, 2016

Woman, 2016

Let’s talk, 2017

 

Zuza, 2017

 

Untitled, 2018

สำหรับใครที่กำลังเดินตามความฝัน จงตั้งใจเดินตามแผนที่วางไว้ และฟันฝ่าอุปสรรค รวมทั้งข้อจำกัดทั้งหมดที่มี แล้วความสำเร็จ และความฝันจะไม่ไกลจนเกินเอื้อมแน่นอน

 

ที่มา:  boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ