10 คุณครูสวยหล่อจากรอบโลก ฉีกภาพลักษณ์แบบเดิมๆ แถมยังความสามารถเจ๋งด้วย

บางครั้ง ด้วยหลักสูตร ช่วงเวลา หรืออะไรก็แล้วแต่อาจจะทำให้ชั้นเรียนกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ แต่คุณครู หรืออาจารย์ในรายวิชานั้น อาจทำให้พวกคุณเกิดแรงใจที่จะอยากเข้าชั้นเรียนได้

ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า ความสวยความงามเป็นสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจของมนุษย์ไม่ว่าชายหรือหญิง และไม่ได้จำกัดเพียงแค่หน้าตาเท่านั้นนะ บางครั้ง สไตล์การแต่งตัวหรือบุคลิกที่โดดเด่นก็ทำให้คุณครูกลายเป็นไอดอลของนักเรียนได้เหมือนกัน

 

10. คุณครู Dejinay

 

ครูสาวบอดี้เฟอร์เฟคคนนี้ ใช้เวลาในโรงยิมเพื่อดูแลตัวเอง แต่นอกจากรูปร่างแล้ว Dejinay ยังจูงใจเด็กๆได้จากการความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งห้องเรียนเพื่อกระตุ้นให้เด็กๆ เกิดความสนใจในการเรียน

และเธอก็ไม่ลืมที่จะชวนเหล่าลูกศิษย์ออกกำลังกายในตอนเช้ากับเธอด้วย

 

 

9.คุณครู Nicholas Ferroni

 

รูปลักษณ์ของคุณครู Ferroni กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนหลายคน เขาสามารถจูงใจให้เด็กๆ สนใจในการเรียนได้ ด้วยการให้สัญญากับนักเรียนว่า “ใครก็ตามที่ได้เกรด A ครูจะให้วาดชื่อลงบนกล้ามแขนของครู” และเขาก็ทำตามสัญญา

 

 

Ferroni ได้พูดถึงแรงบันดาลใจในวัยเด็กว่า “ตอนที่ผมยังเด็ก ผมอยากจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ อยากเป็นนักจิตวิทยา อยากเป็นปราชญ์ อยากเป็นคนใจบุญ อยากเป็นนักแสดง … นั่นแหละ เหตุผลที่ทุกวันนี้ผมกลายมาเป็นครู”

 

8.Michael Bonner

คุณครู Bonner เป็นคนที่ใจดีมากๆ ลูกศิษ์ส่วนใหญ่ของเขามาจากครอบครัวที่ยากจน และ Bonner เข้าใจดีว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะสนใจในการเรียนถ้าที่บ้านของคุณกำลังมีปัญหาในการลำดับความสำคัญ เขาจึงอยากจะช่วยเหลือเด็กๆ พวกนี้เป็นพิเศษ จนทำให้เขามีชื่อเสียงขึ้นในโลกออนไลน์

 

 

การเต้นและการร้องเพลงช่วยให้เขาสามารถรับมือกับปัญหาเหล่านี้ได้ Ellen DeGeneres นัดแสดงตลกชื่อดังตัดสินใจที่จะช่วยคุณครูด้วยการมอบเช็คจำนวน $ 25,000 (ประมาณ 835,600 บาท) รวมถึงอุปกรณ์บางอย่างสำหรับการบันทึกวิดีโอให้กับโรงเรียนที่เขาสอนอยู่

 

 

7.Patrice Brown

รูปถ่ายของคุณครู Patrice ทำให้เกิดการถกเถียงกันอย่างรุนแรงระหว่างบรรดาผู้ปกครอง เพราะในขณะที่ผู้หญิงส่วนใหญ่วิพากษ์วิจารณ์ว่าการสวมชุดรัดรูปของเธอเป็นเรื่องไม่เหมาะสม บรรดาผู้ชายกลับมองว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรและพวกเขายินดีที่จะได้เห็นลูกๆ มีความสุขในการเรียนกับคุณครูที่ดีมากกว่า

 

 

6.Vin Wick

คุณครู Vin เป็นทั้งนายแบบและคุณครูอนุบาลไปพร้อมๆกัน

.

 

5.Eva Loo

Eva เป็นครูที่สามารถทำให้นักเรียนหลายคนเข้าใจผิดได้ง่ายๆ เธอเป็นนักกีฬาด้วย มีผลงานทางด้านกีฬายอดเยี่ยมและเธอรู้สึกภาคภูมิใจกับนักเรียนทุกคน

.

 

4.Chris Peck

คุณครู Chris ชอบการการสอนมากจริงๆ เขาทำให้ชั้นเรียนของเขาทั้งสนุกและน่าสนใจด้วยการให้นักเรียนมีส่วนร่วมทุกการเรียนรู้ ยิ่งไปกว่านั้นเขายังทำให้เหล่านักเรียนรักการอ่านขึ้นมาได้ ด้วยเคล็ดลับคือการอนุญาตให้พวกเขาอ่านทุกอย่างที่พวกเขาต้องการ นั่นทำให้เด็กๆ รู้สึกมีความสุขและอยากเรียนกับเขา

.

 

3.Jordyn Goddard

 

คุณครูโรงเรียนประถมคนสวยคนนี้ ยังมีดีกรีเป็นถึง Miss District of Columbia เธอได้รับแรงบันดาลใจจากนักเรียนของเธอและมักจะสนับสนุนพวกเขาผ่านการแสดงออกด้วยงานศิลปะ

เธอยังคงเดินสายประกวดตามเวทีต่างๆ และเรามั่นใจได้ว่าเธอจะต้องชนะและได้มงกุฎในอีกหลายรางวัลแน่นอน

 

 

2.Pietro Boselli

 

Pietro เป็นคุณครูที่มีเสน่ห์มากๆ เลยล่ะ ความจริงแล้วเขาเป็นนายแบบด้วย แต่ช่วงแรกนั้นอาชีพนี้ต้องเก็บเป็นความลับเพราะเขาไม่อยากให้คุณครูคนอื่นๆ รู้สึกแย่กับเขา

และแม้ว่าเขาจะเบนเข็มหลักไปที่อาชีพนายแบบ แต่เขาก็ยังไม่ลืมคิดถึงเด็กๆ โดยที่เขามักจะบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนการศึกษาทั่วโลก

 

 

1.Park Hyun Seo

 

คุณครูคนสวยจากเกาหลีใต้คนนี้ กำลังเป็นที่สนใจในโลกของอินสตราแกรม เหล่านักเรียนต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าอยากจะเรียนในชั้นเรียนของเธอ และเรารู้ว่าคุณก็รู้ว่าทำไม

 

 

 

แหม ถ้าหากได้เรียนกับคุณครูที่ทั้งสวย ทั้งหล่อ ทั้งใจดีแบบนี้ เด็กๆ ที่ไหนก็คงมีความสุขกับการเรียนทั้งนั้นล่ะเนอะ!!

ที่มา : brightside.me

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ