10 อุปกรณ์ท่องเที่ยวเพื่อความปลอดภัย “สำหรับผู้ที่ชอบเดินทางฉายเดี่ยว” ต้องมีติดไว้

การท่องเที่ยวคนเดียวเป็นสิ่งที่ทุกคนทำได้หากมีความกล้าและไม่กลัวเปลี่ยวเหงา ซึ่งการฉายเดี่ยวก็ให้อรรถรสในอีกแบบหนึ่งมีโอกาสได้ทำอะไรด้วยตัวเอง คิดและตัดสินใจถูกผิดเอง

สำหรับผู้ที่กำลังมีแพลนเที่ยวแต่เพื่อนมักชอบเท ไม่ต้องกังวลว่าจะอดสนุก หากเติมดีกรีความกล้าให้ตัวเองอีกนิดเพิ่มอุปกรณ์เหล่านี้ไปอีกหน่อย รับรองว่าคุณก็พร้อมออกเดินทางแล้ว

 

1. ผ้าพันคอกันฝน

เหมาะสำหรับทริปเดินป่าหรือท่องเที่ยวท่ามกลางฤดูฝน แทนที่จะพกร่มหรือเสื้อกันฝนเทอะทะ ลองเลือกผ้าพันคอที่ทำงานแบบสองด้าน เมื่อฝนเริ่มโปรยให้ดึงหมวกที่ซ่อนในกระเป๋าออกมาคลุม ทั้งยังมีช่องใส่ของอย่างบัตรเครดิต กุญแจ หรือของมีค่าอื่นๆ ที่คุณต้องการซ่อนไว้ หาซื้อได้ใน Amazon

 

2. อุปกรณ์ติดตามกระเป๋า

อุปกรณ์ติดตามกระเป๋าโดยไม่ต้องกังวลว่ากระเป๋าจะหายระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีระบบล็อกที่ได้รับการรับรองโดย TSA ทั้งยังสามารถตั้งค่ากระเป๋าเดินทางด้วย Tile Bluetooth เพื่อติดตามการเชื่อมต่อของกระเป๋าสัมภาระ หาซื้อได้ที่ awaytravel.com หาซื้อแท็กกระเป๋าเดินทางที่ awaytravel.com

 

3. ไฟฉาย

ในยุคที่โทรศัพท์มือถือทำได้ทุกอย่าง ไฟฉายจึงกลายเป็นอุปกรณ์ล้าหลัง แต่หากในกรณีที่แบตโทรศัพท์กำลังจะหมด การมีไฟฉายเล็กๆ ในกระเป๋าเป็นกรณีที่ต้องเผื่อไว้ ซึ่งไฟฉายที่มีขนาดเล็กเท่าปากกานี้จะไม่ทำให้คุณรู้สึกไม่หนักกระเป๋าเลย หาซื้อได้ที่ amazon.com

 

4. อุปกรณ์ในกรณีที่รู้สึกไม่ปลอดภัย

สัญญาณเตือนภัยในรูปแบบพวงกุญแจขนาดเล็กเป็นแนวคิดสุดเก๋ที่ควรมีครอบครอง เมื่อถอดปลอกสีดำด้านบนออกเสียงจะดังขึ้นกว่า 30 นาที สำหรับคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์คุกคาม หรือถูกติดตาม หาซื้อได้ที่ amazon.com

 

5. ทำให้น้ำสะอาด

ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนร่างกายยังต้องการน้ำอยู่เสมอ และแน่นอนว่าต้องเป็นน้ำที่สะอาดด้วย GoPure นี้จะทำให้น้ำบริสุทธิ์สำหรับดื่มกิน กำจัดพวกตะกั่ว โครเมียม คลอรีนออกจากน้ำได้ หาซื้อได้ที่ amazon.com

 

6. น้ำแบบพกพา

กระเป๋าถือ Conway พร้อมชุดไฮเดรชั่นเป็นกระเป๋าใส่น้ำแบบกำหนดเองได้ พร้อมหลอดดูดในสายสะพายที่สร้างความสะดวกสบายไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็ไม่ต้องกลัวขาดน้ำ หาซื้อได้ที่ amazon.com

 

7. กระเป๋าสำหรับการเดินในที่ผู้คนพลุ่กพล่าน

ป้องกันการโจรกรรมจากนักล้วงกระเป๋าด้วยการเก็บของมีค่าไว้ใน PacSafe ซึ่งเป็นแบรนด์ท่องเที่ยวที่เชื่อถือได้ กระเป๋าเป้สะพายหลังขนาด 25 ลิตรนี้มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย เช่น สายรัดที่จะล็อคเข้ากับเก้าอี้หรือโต๊ะเมื่อคุณรับประทานอาหารกลางแจ้ง และซิปที่ดึงปิด หาซื้อได้ที่ amazon.com

 

8. การชาร์จโทรศัพท์

เมื่อไปในสถานที่ห่างไกลและต้องการถ่ายรูปได้ตลอดเวลา หรือมีเรื่องต้องติดต่อกับทางโรงแรม PowerBank ที่ติดแนบอยู่กับโทรศัพท์เช่นนี้ถือเป็นทางออกที่ดีเลยล่ะ หาซื้อได้ที่ amazon.com

 

9. เก็บของไว้กับโทรศัพท์

นอกเหนือจากหนังสือเดินทางแล้วเราขอยืนยันว่าโทรศัพท์ของคุณเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง ซึ่งนี่เป็นอุปกรณ์เสริมที่คล้ายกับกระเป๋าสตางค์แต่มีประสิทธิภาพกว่าเป็นสองเท่า หาซื้อได้ที่ amazon.com

 

10. ไฟติดตัวในยามค่ำคืน

อุปกรณ์ส่องทางเมื่อต้องเดินวิ่งท่ามกลางความมืดเปลี่ยว โดยสวมใส่ติดมือไว้อย่างสะดวก หาซื้อได้ที่ amazon.com

ที่มา time

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ