12 ชายหาดที่เป็นมิตรต่อสุนัข ใครเป็นเจ้าของน้องหมา ต้องลองพาไปสักครั้ง!!

ใครที่เลี้ยงน้องหมาไว้ แต่วัดหยุดคราใดที่นึกครึ้มอกครึ้มใจอยากออกเที่ยวกันทั้งครอบครัว แต่เมื่อหันมองดูรอบๆ บ้านเราก็ไม่ได้มีแต่คนนี่นา?? ยังมีสัตว์เลี้ยงสี่ขาอย่างน้องหมาด้วย ครั้นจะทิ้งไว้เฝ้าบ้านขอให้เพื่อนบ้านมาช่วยดูก็กระไรอยู่

นี่เลย!! เรามี 12 ชายหาดที่เป็นมิตรกับสุนัขของคุณมาฝากกันค่ะ…

 

1. Fort De Soto Park เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก รัฐฟลอริดา

Fort De Soto State Park ไม่เพียงแต่มีพื้นที่ชายหาดสำหรับสัตว์เลี้ยงเท่านั้น แต่ยังมีสนามเด็กเล่นของเจ้าสี่ขาที่มีไว้เพื่อสุนัขตัวเล็กและตัวใหญ่ มีร่มเงาและสถานที่ไว้เล่นน้ำ

 

2. North Beach Del Mar รัฐแคลิฟอร์เนีย

มีการขยายพื้นที่ให้สุนัขและเจ้าของ สถานที่ชายทะเลที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงแห่งนี้ทอดยาวไปถึงชายแดนของ Solana Beach

 

3. Wildwood รัฐนิวเจอร์ซีย์

เมืองเจอร์ซีย์บีชนี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับชายหาดที่เต็มไปด้วยพื้นที่ให้เดินเล่น และชายหาดที่มีการขยายตัวไปอย่างรวดเร็ว ซึ่ง ณ ขณะนี้ก็เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีทรายนุ่มๆ ให้เจ้าของและสุนัขได้เพลิดเพลินพร้อมๆ กัน

 

4. Nags Head รัฐนอร์ทแคโรไลนา

อนุญาตให้สุนัขเข้ามาเล่นที่หาดทรายนี้ได้ตราบใดที่มีเชือกจูง และยาวไม่เกิน 10 ฟุต เมืองแห่งนี้มีสีสันเพราะเสียงแจ้วๆ และการเล่นสนุกของทั้งคนและหมา

 

5. Jekyll Island ประเทศจอร์เจีย

หาดทรายขาวยาวจาก 10 ไมล์บนชายฝั่งจอร์เจียที่นี่เหมาะสำหรับให้สุนัขเข้ามาเล่น แต่ยกเว้น Glory Beach ซึ่งเป็นเขตรักษาพันธุ์นก

 

6. Long Beach รัฐแคลิฟอร์เนีย

ชายหาดเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6.00 น. ถึง 20.00 น. และอยู่ในพื้นที่ Belmont Shore ของ Long Beach บน Ocean Boulevard ระหว่าง Roycroft และถนน Granada

 

7. Golden Gate Park ซานฟรานซิสโก

หนึ่งในอุทยานแห่งชาติที่ใครต่อใครต่างชื่นชอบ และยังเป็นหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงในพื้นที่ San Francisco เส้นทางชายหาดและพื้นที่โล่งกว้างสามารถจูงสุนัขของคุณเข้ามาได้เลย

 

8. Warren Dunes State Park, Sawyer รัฐมิชิแกน

แนวชายฝั่งที่ยาวประมาณ 2 ไมล์ครึ่งตามทะเลสาบมิชิแกน ทำให้สุนัขที่โรเวอร์สามารถว่ายน้ำในทะเลสาบน้ำและเดินเล่นบนทรายได้อย่างเพลิดเพลิน แต่ต้องมีสายจูงยาว 6 ฟุตขึ้นไป

 

9. Hollywood รัฐฟลอริดา

คุณสามารถขี่จักรยานเดินเล่นชมวิวได้ที่ร้านกาแฟกลางแจ้ง หรือเล่นบนชายหาดที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมิตรกับสุนัขที่สุดแห่งหนึ่งในฟลอริดา และเคยเป็นฉากในภาพยนตร์ Marley & Me

 

10. Provincetown รัฐแมสซาชูเซตส์

ชายหาด Cape Cod เดินทางมาง่ายๆ ด้วยเรือข้ามฟากจากบอสตัน และเป็นจุดพักผ่อนที่เหมาะสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นลานอาหาร สวนสุนัข และชายหาดที่ปราศจากการลากจูง

 

11. Kew Balmy Beach โทรอนโต

หาด Kew Balmy ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่ชายหาดที่อยู่ในเมืองเพียงไม่กี่แห่ง นอกจากนี้ยังได้รับการรับรอง Blue Flag Beach สำหรับในเรื่องมาตรฐานของน้ำและสิ่งแวดล้อม สามารถพาสุนัขมาวิ่งเล่นทั้งบนบกและในน้ำได้ตลอดทั้งปี

 

12. Double Bluff Beach , Whidbey Island รัฐวอชิงตัน

สวรรค์แห่งคนรักธรรมชาติโดยแท้ มีชายหาดกว้างขวาง มอบทิวทัศน์ของภูเขา Rainier นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำห้องอาบน้ำ และชายหาดสำหรับสุนัข ให้คุณเอนจอยได้อย่างเต็มที่

 

ที่มา www.rd.com

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ