15 ประเทศที่มีหนุ่มหล่อเป็นแรงดึงดูด จากผลการจัดอันดับของ Insider Monkey

มีอยู่หลายปัจจัยที่ดึงดูดในผู้คนหลั่งใหลตีตั๋วเข้าไปเยือนยังประเทศนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวจากเหล่าบล็อกเกอร์สายเที่ยว ภาพสวยๆ ของสถานที่จากช่างภาพมากฝีมือ หรือสิ่งของหายากที่บางคนต้องการครอบครอง

แต่อีกปัจจัยหนึ่งที่ดึงสาวๆ เข้าไปเยือนประเทศนั้นได้ก็มาจาก “หนุ่มหล่อ” นี่แหละ และประเทศต่อไปนี้คือประเทศที่ได้รับการจัดอันดับว่าผู้ชายหน้าตาดีมีแรงดึงดูุด อ้างอิงมาจากการจัดอันดับของนิตยสาร Insider Monkey

 

15. เกาหลีใต้

แม้ว่าเกาหลีใต้ยังไม่เป็นผู้นำด้านการประกวดความงามแต่ก็คว้ารางวัลย่อยมาครองบ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็น “Mr. Congeniality” “Best Physique” และ “Best Model”

.

.

 

14. ฝรั่งเศส

หนุ่มฝรั่งเศสชนะการประกวดทั้งจาก Manhunt International และ Mister World ในปี 2002 และ 2015

.

.

 

13. ตุรกี

ผู้เข้าประกวดจากตุรกีได้รับรางวัลจาก Mr. World ในปี 1996 และ Manhunt International ในปี 2005 พ่วงมาด้วยรางวัล Best Physique ในปี 2016

.

.

 

12. สาธารณรัฐเช็ก

ผู้เข้าประกวดจากเช็กได้รับรางวัล Mister Global ในปี 2016 หากพิจารณาจากรูปภาพด้านล่างก็เห็นสมควรว่าเหมาะสมอย่างยิ่ง

.

 

11. เมียนมาร์

ผู้เข้าประกวดจากเมียนมาร์ได้รับรางวัล Mister Global เมื่อปี 2014 ต่อมาในปี 2015 และ 2016 ก็คว้ารางวัล “Best Model” และ “Mr. Internet Popularity” ไปครองอีก

.

.

 

10. แอฟริกาใต้

หนุ่มจากแอฟริกาใต้สมควรอย่างยิ่งกับรางวัล “Best Physique” ไม่เพียงแค่บนเวทีประกวดเท่านั้น แต่ในชีวิตจริงก็เหมาะสมด้วยเช่นกัน ซึ่งหนุ่มจากประเทศนี้ยังได้รับรางวัล Manhunt International ตั้งแต่ยุคแรกๆ เมื่อปี 1995 อีกด้วย

.

 

9. สวีเดน

ชายหนุ่มจากสวีเดนเป็น 1 ใน 2 ประเทศที่ชนะรางวัล Manhunt International ถึง 2 ครั้ง คือเมื่อปี 1998 และ 2016

.

.

 

8. สเปน

ความหล่อเข้มเป็นธรรมชาติของหนุ่มสเปนส่งผลให้พวกเขาได้รับรางวัล “Mr. Photogenic” และ “Best Model” ในการประกวด Mister Global

.

.

 

7. จีน

หนุ่มจากประเทศจีนคืออีกหนึ่งในประเทศที่ชนะการประกวด Manhunt International ถึงสองครั้ง คือในปี 2007 และ 2011

.

.

 

6. อินเดีย

หนุ่มแดนภารตะมาดเข้มคว้ารางวัล Mister World ในปี 2016 และรางวัล Manhunt International ในปี 2001

.

.

 

5. ฟิลิปปินส์

ด้วยรอยยิ้มที่มีเสน่ห์และกระแสนิยมจากอินเตอร์เน็ตทำให้หนุ่มฟิลิปปินส์ได้รับรางวัล Mister International และรางวัล Manhunt International

.

.

 

4. เวเนซุเอลา

หนุ่มๆ จากประเทศเวเนซุเอลาก็โดดเด่นในเวทีประกวดไม่แพ้สาวๆ จากประเทศนี้เช่นกัน โดยชายหนุ่มได้รับรางวัลจาก Mister World, Manhunt International และ Mister International

.

.

 

3. เลบานอน

เลบานอนเป็นประเทศเดียวที่ได้รับรางวัล Mister Internationa ถึง 3 ครั้ง ซึ่งก็คือในปี 2006, 2012 และ 2016

.

.

 

2. เวียดนาม

หนุ่มเวียดนามได้รับรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น Mister Global, Manhunt International และ Mister International นอกจากนี้ยังพ่วงมาด้วยรางวัล “Mr. Photogenic” และ “Mr. Internet Popularity”

.

.

 

1. บราซิล

รางวัลที่หนุ่มบราซิลคว้าไปครองคือ Mister World, Mister Global และรางวัล Mister International ที่ได้รับรางวัล 2 ครั้งด้วยกัน บราซิลจึงเป็นประเทศที่ผู้ชายมีเสน่ห์เหลือร้ายแบบสุดๆ

.

.

 

ที่มา brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ