การแก้ปัญหาสุดเจ๋งของ “แอร์นิวซีแลนด์” สำหรับพ่อแม่ที่ขึ้นเครื่องบินพร้อมลูกน้อย

นี่อาจเป็นเรื่องที่เลี่ยงได้ยาก หรือแก้ปัญหาได้รวดเร็วทันใจนัก ในกรณีของพ่อแม่ที่พาลูกน้อยขึ้นเครื่องบิน ด้วยความเป็นเด็กตัวเล็กเรื่องกระจองอแงจึงเป็นสิ่งที่พ่อแม่กังวลสุดใจ

โดยเฉพาะเกรงว่าจะสร้างความปวดหัวให้กับผู้โดยสารท่านอื่นๆ หรือในเรื่องการนอนว่าจะทำอย่างไรให้ลูกน้อยสบายตัว วันนี้เรามีวิธีเจ๋งๆ ของสายการบินแอร์นิวซีแลนด์มาฝากกัน

 

หากใครเคยพาเด็กน้อยขึ้นเครื่องไปด้วย คงรู้ซึ้งแก่ใจว่ามันเป็นเรื่องท้าทายมากแค่ไหน นอกจากเก้าอี้โดยสารจะคับแคบแล้วยังต้องประคองกอดลูกน้อยในอ้อมแขนอีก

 

แต่หากคุณบินกับแอร์นิวซีแลนด์ล่ะก็ปัญหานี้จะไม่กวนใจมากนัก ซึ่งคุณสามารถจองที่นั่งพิเศษที่จะทำให้การรับประทานอาหาร การเล่นกับลูกๆ หรือการนอนหลับเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเดิม

 

แอร์นิวซีแลนด์เรียกสิ่งนี้ว่า “Skycouches” ซึ่งจัดอยู่ในชั้นธุรกิจ หน้าตาก็เหมือนกับเบาะนั่งมาตรฐานของเครื่องบินทั่วไป เพียงแต่ทำให้มีที่วางเท้าและยืดขยายแถวที่นั่งให้ยาวออกไปเพื่อความสะดวกสบาย

 

ซึ่งมีทั้งเข็มขัดสำหรับเด็กเพื่อความปลอดภัย

 

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติใหม่ที่ต้องการให้ทารกนอนได้สบายมากขึ้น ซึ่งอยู่ระหว่างรอการอนุมัติ

 

ทำให้คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องเหนื่อยมากกับการพยายามกล่อมลูกหลับ อีกทั้งยังมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการให้นมและห้องพิเศษโดยไม่ต้องอัพเกรดเป็น First Class

.

.

.

.

 

นับว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ดีและคงถูกอกถูกใจบรรดาพ่อแม่ที่มีกิจธุระต้องพาลูกน้อยไปต่างเมืองอย่างเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ซึ่งที่นั่งเช่นนี้สามารถอำนวยความสะดวกได้ทั้งแก่ลูกน้อยและผู้ปกครอง

ที่มา buzzfeed , airnewzealand

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ