‘IYF WORLD CAMP 2020’ ค่ายอาสาสมัคร แลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ต่างประเทศ

กลับมาแล้วกับแคมป์ 2020 IYF WORLD CAMP แคมป์ที่จะพาน้องๆ นิสิต นักศึกษาได้พบประสบการณ์ใหม่ที่ต่างประเทศ ซึ่งจัดโดยมูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ (International Youth Fellowship – IYF) ก่อตั้งในฐานะองค์กรที่มิได้มุ่งหวังผลกำไร มีวัตถุประสงค์ในการแก้ปัญหาและเปลี่ยนแปลงชีวิตเยาวชนให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น

หากอยากสนใจสมัครแคมป์นี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

 

รายละเอียดกิจกรรม:

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมป์เยาวชนระดับโลก IYF World Camp และรับประสบการณ์กับกิจกรรมอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงวัฒนธรรมนานาชาติที่มาจากทั่วทุกมุมโลก การฟังบรรยายจากผู้บรรยายพิเศษ Academy และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับสิทธิไปเป็นอาสาสมัครที่ต่างประเทศ

 

วัน เวลา และสถานที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรม:

วันที่ 9 – 11 มีนาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

น้องๆ นักศึกษาที่สนใจอยากเป็นอาสาสมัครที่ต่างประเทศ

 

กิจกรรม:

1. Mind Training – ผ่านทางการบรรยาย ผู้เข้าร่วมมีโอกาสได้เรียนรู้และค้นพบจิตใจของตัวเอง ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง

2. การฟังบรรยายจากผู้บรรยายพิเศษ – เป็นช่วงเวลาที่จะได้เรียนรู้จิตใจและประสบการณ์จากผู้บรรยายที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จ หลากหลายสาขาอาชีพ

3. การแสดงวัฒนธรรม – การนำวัฒนธรรมจากทุกมุมโลกมาถ่ายทอดโดยผ่านการเต้นรำบนเวที เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสามารถสัมผัสถึงกลิ่นอายของวัฒนธรรมของประเทศนั้น

4. ฟังเพลงอันไพเราะจากวงประสานเสียงระดับโลก – เพลงคลาสิกจากน้ำเสียงอันไพเราะ ที่ขับกล่อมจิตใจของผู้ฟังให้อ่อนโยนไปกับบทเพลง

5. Academy – กิจกรรมที่หลากหลายที่ผู้เข้าร่วมได้ลงมือปฏิบัติจริงตามความสนใจ อาทิ การทำอาหาร,การทำขนม,การเต้น K-POP, ความสวยความงาม, เทควันโด, DIY เป็นต้น

6. Culture Festival – นิทรรศการวัฒนธรรมนานาชาติ จัดแสดงบูธให้ผู้เข้าร่วมได้เยี่ยมชมและสัมผัสถึงวัฒนธรรม อาหาร กิจกรรม รวมไปถึงประสบการณ์จากอาสาสมัครรุ่นพี่

 

วิธีการสมัคร:

สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่ พร้อมชำระค่าค่าย 1,500 บาท (รวมค่าที่พัก อาหารและกิจกรรมทั้งหมดแล้ว) ที่เลขบัญชี : 281-273330-4 ธนาคาร: ไทยพาณิชย์ (SCB) ชื่อบัญชี :นางสาว สุภิญญา ธรรมเจริญ และนางสาววริษฐา จิตต์มั่นคง

*สำหรับน้องคนไหนที่เคยจ่ายมัดจำแล้ว 200 บาทที่บูธรับสมัครตามสถานศึกษา ให้โอนเพิ่มเพียง 1,300 บาท

โดยสามารถส่งหลักฐานการโอนเงินได้ที่ contact@iyfthailand.com หัวข้อ ‘ค่าเข้าร่วมแคมป์’ พร้อมระบุ ชื่อ/นามสกุล เบอร์โทร โรงเรียน/มหาวิทยาลัย และจังหวัด (รออีเมลตอบกลับ 3 – 5 วัน)

 

ค่าใช้จ่าย:

1,500 บาท

 

หมดเขตรับสมัคร:

ไม่ระบุ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

iyfthailand

ร่วมแสดงความคิดเห็นกันจ้า...

ทุนการศึกษาอื่นๆที่น่าสนใจ